Lợi ích không ngờ khi uống nước giàu Hydrogen

17/08/2017

Công nghệ tạo nước giàu Hydrogen đang trở nên phổ biến và là xu hướng mới tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới đặc biệt tại các nước phát triển. Tân Á Đại Thành đã phát triển thành công dòng máy lọc nước R.O Hydrogen Rich hướng tới bảo vệ sức khỏe, cung cấp nguồn nước giàu Hydrogen tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não. 


Nước giàu Hydrogen giúp chống lại tác nhân oxy hóa, các gốc tự do, hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra. Tại Hàn quốc, Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản máy lọc nước tạo Hydrogen được coi như thiết bị y tế gia đình.

Ngay từ đầu thế kỷ 20, tại Nhật Bản các nhà y học đã bắt đầu quan tâm và nghiên cứu về tầm quan trọng của Hydrogen có mặt trong nước – thành phần chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng Hydro có mặt trong nước giúp cải thiện rõ rệt triệu chứng bệnh dạ dày và đường ruột khi sử dụng đều đặn. Công bố này của Bộ Y tế Nhật đã tạo lên một xu hướng mạnh mẽ tại Nhật kể từ năm 1992 đến nay. Và đây được coi là một trong những bí quyết trường thọ của người Nhật.

Không dừng lại ở đó, nhóm giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) còn tiếp tục nghiên cứu và phát hiện khả năng kỳ diệu của Hydro trong quá trình chống lại sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể và ngăn chặn quá trình oxy hóa bảo vệ tế bào khỏe mạnh. Đây được coi như một giải pháp giúp chị em có được làn da căng mịn, trẻ đẹp hơn.

Ngoài ra, nước giàu Hydrogen còn có chức năng hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác.

Lợi ích không ngờ khi uống nước giàu Hydrogen 1

Nước giàu Hydrogen giúp chống lại tác nhân oxy hóa, các gốc tự do

Là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước, Tân Á Đại Thành không ngừng ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, tập trung ngân sách cho việc cập nhật dây chuyền thiết bị hiện đại, bắt kịp với các nước trên thế giới để sản phẩm có thể cạnh tranh dù ở bất kỳ thị trường nào. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã hợp tác với Tập đoàn Dow (Mỹ) phát triển các dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp với tính năng ưu việt bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng. Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich với tính năng tăng cường lượng Hydrogen hoạt tính trong nước đảm bảo mang lại hiệu quả ngăn chặn quá trình oxy hóa, chống lại sự hình thành các gốc tự do. Sử dụng nước Hydrogen hàng ngày có tác dụng ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich tích hợp 5 đặc tính ưu việt: Sử dụng màng lọc R.O nổi tiếng của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo; Đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn đảm bảo thanh trùng nguồn nước; Đồng hồ siêu thông minh đo áp lực cấp nước, cảnh báo và thay thế kịp thời các lõi lọc chức năng.

Sản phẩm được kiểm chứng tại Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế QCVN 6-1:2010/BYT không cần đun sôi.

Lợi ích không ngờ khi uống nước giàu Hydrogen

Máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich được chứng nhận nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn Bộ Y tế QCVN 6-1:2010/BYT

Ngoài những tính năng ưu việt, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, máy lọc nước R.O Tân Á Hydrogen Rich còn được thiết kế tinh tế, phù hợp với không gian nội thất sang trọng, hiện đại. Sản phẩm được thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu của Pháp, được đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Với sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt”, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chú trọng đảm bảo quyền lợi tối đa cho người tiêu dùng khi mua máy lọc nước R.O thông qua chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt” do Tập đoàn phối hợp cùng Trung Tâm Thông tin – Kinh tế Tài nguyên Nước thuộc Cục Quản lí nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức. Không chỉ được giảm ngay 1 triệu đồng khi mua máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp, người tiêu dùng còn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á đã được kiểm định và khuyên dùng bởi cơ quan cấp cao về quản lý của Nhà nước.

Thông tin chi tiết sản phẩm tại http://www.tanaonline.vn/may-loc-nuoc-ro hoặc liên hệ hotline miễn phí 1800 66 68.