Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đẳng cấp vươn xa

28/07/2017

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich là sản phẩm chiến lược năm 2017 của Tập đoàn, ghi dấu sự hợp tác  thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow – Mỹ. Ngay từ ngày đầu ra mắt, máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đã tạo ấn tượng, được khách hàng tin dùng.


Nhằm bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho mọi gia đình Việt, Tập đoàn Tân Á Đại Thành không ngừng chú trọng đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm  đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não nhờ bổ sung Hydro HD50

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đẳng cấp vươn xa 1

Máy lọc nước bổ sung Hydro HD50 tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não

Hydro là một trong những nghiên cứu đột phá trong ngành y tế. Theo kết quả nghiên cứu từ Tiến sĩ Ohta  thuộc trường Đại Học Y – NIPPON (Nhật), Hydro có thể thực sự đi vào mọi tế bào bị suy yếu, đánh bại các gốc tự do, mầm gây bệnh, quá trình lão hóa tế bào trong cơ thể,  tăng cường bổ sung enzyme có lợi cho cơ thể. Ngoài việc loại bỏ các gốc tự do, Hydo còn có thể tự phân biệt được những gốc oxy tốt, xấu loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. , Nhận thấy tầm quan trọng của Hydro, bộ phận R&D của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tập trung nghiên cứu phát triển dòng  máy lọc nước R.O Hydrogen Rich bổ sung  Hydro HD50  nhằm tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Hàm lượng Nano Bạc (Ag+) cao gấp 5 lần tốt cho quá trình điều hòa cơ thể

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đẳng cấp vươn xa 2

Nano Bạc (Ag+) cao gấp 5 lần giúp điều hòa cơ thể

Nano Bạc (Ag+) là một trong những nguyên tố giúp tăng cường oxy hòa tan trong nước điều hòa cơ thể. Ngoài ra, khả năng diệt nấm và vi khuẩn của Nano Bạc cũng được chứng minh là hiệu quả cao. Khi Ag+ có mặt trong nước ức chế quá trình nhân đôi  ADN, phá vỡ màng tế bào và vô hiệu  hóa emzym của vi khuẩn cho nguồn nước sạch tăng cường bảo vệ sức khỏe mỗi ngày.

Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich đẳng cấp vươn xa 3

Nano Bạc (Ag+) cao gấp 5 lần giúp điều hòa cơ thể

Loại bỏ hoàn toàn các chất độc, tạp chất có hại

Asen, Amip, kim loại nặng, Clo…. virus, vi khuẩn và các tạp chất khác ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng nguồn nước. Máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich sử dụng màng lọc R.O của Dow đảm bảo mang đến nguồn nước sạch tối ưu.

Màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O sản xuất tại Mỹ, được tổ chức NSF International chứng nhận đạt tiêu chuẩn NSF/ANSI 58, thiết bị đạt tiêu chuẩn cung cấp nước uống an toàn. Màng lọc nước DOW FILMTEC™ R.O tích hợp công nghệ mới nhất của Dow – DOW AQUALAST™ – giúp tiết kiệm đến 67% lượng nước so với máy lọc sử dụng công nghệ R.O thông thường, từ đó giảm chi phí nước sinh hoạt, giảm thiểu tác động đến môi trường. Kết hợp với các lõi lọc chức năng như lõi lọc than hoạt tính T33, lõi Ion âm, lõi bóng gốm, lõi UV …lọc sạch, bổ sung các khoáng chất thiết yếu trong nước và tăng vị ngọt tự nhiên cho nguồn nước chất lượng, tinh khiết và an toàn.

Thiết kế ấn tượng tinh tế mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà

Ngoài những tính năng ưu việt, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich còn được chú trọng về hình thức bên ngoài để phù hợp hơn với không gian ngôi nhà.

Sản phẩm được thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu của Pháp, được đăng ký bảo hộ độc quyền kiểu dáng công nghiệp  tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Chất liệu inox Hairline sáng bóng tạo cảm giác sang trọng, kiểu dáng NanoTech chống han gỉ và tăng độ bền của máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich. Đường nét và màu sắc được thiết kế tinh tế, có thể dễ dàng  phù hợp với mọi không gian nội thất trong ngôi nhà.

So với các máy lọc nước  thông thường, máy lọc  nước R.O cao cấp Hydrogen Rich vượt trội hơn khi tích hợp đồng hồ thông minh đo áp lực cấp nước giúp cảnh báo và thay thế kịp thời các lõi lọc chức năng đảm bảo nguồn nước thật sự chất lượng và an toàn.

Với tất cả những  đặc tính ưu việt trên bạn nên sở hữu ngay máy lọc nước R.O cao cấp Hydrogen Rich để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Mọi chi tiết về thông tin sản phẩm bạn có thể liên hệ số hotline (miễn phí) 1800 6668 hoặc truy cập website bán hàng www.tanaonline.vn.