Chọn ống nước 100% nguyên vật liệu nhựa nguyên sinh, chọn Stroman

22 Tháng Bảy, 2020

Nguyên vật liệu là yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên sản phẩm. Nguyên vật liệu tốt tạo nên sản phẩm hoàn hảo. Trong thị trường ống nhựa hỗn loạn về hàng giả, hàng kém chất lượng hiện nay thì ống nhựa Stroman là một cái tên được đề cử cho chất lượng tốt và bền bỉ do nguồn nguyên vật liệu 100% từ nhựa nguyên sinh

Nhựa nguyên sinh là gì?

Nhựa nguyên sinh được tạo ra từ quá trình chưng cất phân đoạn dầu mỏ, chưa qua sử dụng, không pha tạp, không thêm chất phụ gia, có độ tinh khiết được ví như vàng 9999. Đặc tính của nhựa nguyên sinh là mềm, dẻo, có độ đàn hồi lớn, chịu được cong vênh và áp lực. Trong thực tiễn, nhựa nguyên sinh được dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao hoặc các sản phẩm tiêu dùng có tiêu chuẩn an toàn cao như thiết bị y tế, dược phẩm, thực phẩm, linh kiện máy bay, ô tô…

Hạt nhựa nguyên sinh dùng để sản xuất các mặt hàng có giá trị cao và an toàn cho sức khỏe

Trong khi đó, nhựa tái sinh là nhựa được sản xuất lại từ nhựa thu gom, được phân loại và tái chế riêng theo từng quy trình khác nhau. Nhựa tái sinh chứa các tạp chất, phụ gia trong quá trình sản xuất vật liệu trước đó do vậy, khả năng liên kết và độ đàn hồi kém hơn nhựa nguyên sinh.

Vì sao nên chọn mua ống nhựa từ nhựa nguyên sinh?

Như đã nêu trên, các sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh thường có tiêu chuẩn an toàn và độ bền cao. Do đó, ống nhựa dẫn nước được làm từ nguyên liệu này sẽ có những điểm vượt trội so với nguồn nguyên liệu là nhựa tái sinh.

Ống nhựa dẫn nước làm từ nhựa tái sinh chứa nhiều tạp chất, phụ gia như chì, asen nên khả năng liên kết và độ đàn hồi kém. Bên cạnh đó, nhựa tái sinhqua thời gian sử dụng lâu dài sẽ gây triệu chứng mệt mỏi, buồn nôn, giảm hồng cầu, bạch cầu, rụng tóc, giảm trí nhớ, rối loạn nhịp tim, đau mắt, viêm dạ dày, ung thư…

Ngược lại, ống nước làm từ nhựa nguyên sinh tinh khiết không pha tạp, luôn đảm bảo được khả năng đàn hồi, khả năng chịu va đập, khả năng chống ăn mòn, chống axit, điện hóa, chịu nhiệt độ cao, bảo toàn nhiệt độ… Đặc biệt, nhựa nguyên sinh thường được dùng để sản xuất các mặt hàng trong ngành y tế, dược phẩm… nên an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người sử dụng.

Mặc dù có ưu điểm vượt trội so với nhựa tái sinh nhưng nhựa nguyên sinh tại thị trường Việt Nam đa phần đến từ nguồn nhập khẩu với chi phí cao, vì vậy không phải doanh nghiệp nào cũng dám “mạnh tay” lựa chọn nhựa nguyên sinh để sản xuất..

Ống nhựa Stroman sản xuất từ 100% nguyên vật liệu là nhựa nguyên sinh, nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn lớn trên thế giới.

Đặt tiêu chí sức khỏe của người tiêu dùng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Stroman – thương hiệu ống nhựa cao cấp của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã sử dụng nguyên vật liệu là 100% nhựa nguyên sinh, nhập khẩu trực tiếp từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic…

Theo đó, các sản phẩm ống nhựa Stroman luôn đảm bảo độ “tinh khiết”, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe và tuổi thọ sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, Stroman cũng là nhà sản xuất đi đầu trong việc nhập khẩu 100% hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất từ châu Âu và áp dụng nghiêm ngặt quy trình sản xuất và kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Đức.

Các ưu thế vượt trội về công nghệ, dây chuyền và nguyên liệu sản xuất giúp ống nhựa Stroman chiếm được lòng tin của người tiêu dùng cũng như các chủ thầu xây dựng, từ các công trình dân dụng đến các dự án lớn như chung cư, nhà xưởng, khu công nghiệp…, là lựa chọn tối ưu cho mọi công trình.