Tưng bừng hội thảo giới thiệu sản phẩm Ống nhựa Stroman – Đức

7 Tháng Mười Hai, 2016

Hôm qua, ngày 6/12/2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã long trọng tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm Ống nhựa Stroman – Đức với sự tham gia của gần 500 khách mời khu vực Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn.

Ống nhựa Stroman – Đức là sản phẩm chủ lực mới từ năm 2016 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm được sản xuất tại Nhà máy ống nhựa Stroman Hưng Yên – nhà máy được xây dựng một cách bài bản theo chuẩn Đức đầu tiên tại Việt Nam. Nhà máy được đầu tư công nghệ thế hệ mới 2016 với hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu thế giới của CHLB Đức như Krauss Maffei, Zeppelin, Sica…tự động hóa hoàn toàn cùng quy trình quản lý chất lượng do chính các chuyên gia Đức vận hành. Ngay từ khi ra mắt thị trường, sản phẩm Ống nhựa cao cấp Stroman – Đức đã bất ngờ dẫn đầu xu thế vượt lên trên các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đạt được các chứng nhận chất lượng khẳng định là sản phẩm có chất lượng tương đương với sản phẩm ống nhựa được sản xuất tại Đức, góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng doanh thu cho Tân Á Đại Thành trong năm 2016.

Công ty cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam được thành lập trên nền tảng vững chắc với tôn chỉ “Đẳng cấp Đức. Sức sống mới”. Ống nhựa Ströman- Đức ra đời với sứ mệnh đem đến lợi ích cho xã hội bởi sự tiện lợi, kinh tế – hiệu quả, đặc biệt tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.
Cũng trong khuôn khổ chương trình hội thảo, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã giới thiệu đến khách hàng các các sản phẩm cùng các chương trình bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Khách hàng tham quan sản phẩm Ống nhựa Stroman, Bồn nước inox Stroman, Máy nước nóng NLMT Stroman…

Khách hàng may mắn tại hội thảo