Ống nhựa Ströman lọt Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020

9 Tháng Mười Một, 2020

Ống nhựa Ströman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được trao giải Top 1 “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020”.


Lễ trao giải diễn ra vào tối ngày 7/11 tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội do Sở Công thương Hà Nội  phối hợp với Ban chỉ đạo CVĐ “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” tổ chức.

Các thương hiệu được tôn vinh Top 1 tại lễ trao giải

Các thương hiệu được tôn vinh Top 1 tại lễ trao giải

Theo Ban tổ chức chương trình, năm nay, dù chịu ảnh hưởng ít nhiều của dịch bệnh Covid-19 nhưng các doanh nghiệp vẫn tham gia tích cực. Số lượng doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình năm nay tăng 9,4% so với năm ngoái. Có tới 103 doanh nghiệp với 189 sản phẩm, dịch vụ thuộc 12 ngành hàng tham gia, trong đó có 141 sản phẩm, dịch vụ thuộc 4 tốp sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn đáp ứng quy định theo quy chế bình chọn.

Nguyên liệu đầu vào là các hạt nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới đảm bảo tiêu chí an toàn cho sức khoẻ và thân thiện với môi trường. Do vậy, Ống nhựa Ströman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có độ bền lên đến 50 năm ở điều kiện tiêu chuẩn, được ứng dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng, các công trình cao tầng và các dự án cấp thoát nước.

Ống nhựa Ströman đạt danh hiệu TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020

Ống nhựa Ströman đạt danh hiệu TOP 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích năm 2020

Những năm qua, ống nhựa Ströman đã nhiều lần được nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn. Năm 2017 các sản phẩm nhựa Ströman Việt Nam cũng đã lọt Top 10 các Thương hiệu vì môi trường Xanh Quốc gia, được Trung ương Hội kinh tế môi trường Việt Nam ghi nhận về những đóng góp tích cực trong sự nghiệp bảo vệ môi trường, góp phần phát triển nền kinh tế xanh bền vững.

Năm 2019, Ströman tiếp tục được vinh danh tại lễ trao giải Hàng Việt chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2019 do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng phối hợp cùng Viện Kinh tế và văn hóa phát động, tổ chức bình chọn.

Thành lập từ năm 1993, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với hệ thống các sản phẩm: Bồn nước, Bình nước nóng, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Máy lọc nước R.O, Chậu rửa, Sen vòi, Ống nhựa Ströman và Sơn nội ngoại thất iPaint.

Cùng với ống nhựa Ströman, các sản phẩm khác của Tập đoàn Tân Á Đại Thành như bình nước nóng, máy lọc nước, cũng liên tục được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.