Vì sao khách hàng lựa chọn thương hiệu Ströman cho ống nước trong tường

15 Tháng Bảy, 2020

Do giới hạn bởi năng lực sản xuất và đầu tư, hầu hết các nhà sản xuất ống nhựa thường khởi đầu bằng uPVC. Ra mắt cách đây chỉ 4 năm, song Ströman đã là cái tên thu hút thị trường ngay từ đầu khi trình làng cả 3 dòng sản phẩm ống nhựa uPVC, PPR và HDPE. Đáp ứng các tiêu chí, tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, ống nhựa Ströman được tin dùng và được các chuyên gia trong ngành ưu ái gọi là “”Chuyên gia ống trong tường””.

100% Dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhập khẩu từ châu Âu

Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam chính thức ra mắt thị trường năm 2016 bằng việc khánh thành hai nhà máy tại Hưng Yên và Long An với mức đầu tư lên tới 140 triệu USD. Hai nhà máy này đều đứng trong top nhà máy ống nhựa quy mô lớn nhất Việt Nam, với hệ thống máy móc, công nghệ nhập khẩu đồng bộ từ châu Âu. Đội ngũ quản lý, kỹ sư của Ströman cũng được đào tạo trực tiếp bởi các chuyên gia CHLB Đức.

Các sản phẩm ống nhựa Ströman được sản xuất trên dây chuyền máy móc đồng bộ, khép kín, hiện đại vào bậc nhất bởi quyết tâm đầu tư, hợp tác với các nhà cung cấp thiết bị hàng đầu của CHLB Đức và Châu Âu như: Dây chuyền máy đùn của Tập đoàn KRAUSS MAFFEI, BATTENFELD CINCINNATI;  hệ thống nạp liệu tự động của tập đoàn ZEPPELIN – Ý; hệ thống nong tự động của tập đoàn Sika ( Đức), nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic…  Hệ thống dây chuyền được tự động hóa hoàn toàn, hạn chế tối đa sự tham gia của con người từ công đoạn định lượng, pha trộn nguyên vật liệu tới đóng gói thành phẩm. Do vậy, các sản phẩm ống nhựa Ströman đảm bảo tính chính xác, độ đồng đều của sản phẩm giữa các lô sản xuất khác nhau.

Đặc trưng của việc lắp đặt ống nhựa là các công đoạn, phụ kiện ghép nối hệ thống ống. Tính chính xác của sản phẩm từ kích thước, tiêu chuẩn ren trong, ống gioăng, độ uốn cong … của phụ kiện đảm bảo sự ghép nối kín khít và hợp lý với chức năng của từng đoạn ống. Điều này đặc biệt quan trọng khi hầu hết các hệ thống ống nước dân dụng đều được đi ngầm trong tường. Ngoài tay nghề, trình độ của thợ thi công, bất kỳ sai sót nào của sản phẩm, phụ kiện ống nhựa đều dẫn đến những hư hại và tổn thất lớn khi phải đập tường sửa ống nước.

Tiêu chuẩn chất lượng được kiểm duyệt khắt khe và độ đồng đều của sản phẩm giữa các lô sản xuất khác nhau cũng giúp Khách hàng, đặc biệt là các chủ đầu tư, đơn vị thi công tòa nhà với khối lượng vật tư lớn không cần phải lo lắng về chất lượng giữa các lô sản xuất khi phải mua bổ sung vật tư ống nhựa Ströman hay tiếp tục sử dụng cho những công trình tiếp theo.

Hệ thống máy đùn của nhà máy Stroman nhập khẩu từ tập đoàn Krauss Maffei (Đức)

Với định hướng trở thành một trong những nhà sản xuất ống nhựa tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, công ty cổ phần Nhựa Ströman cũng đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe. Sản phẩm đáp ứng đáp ứng các tiêu chuẩn của Đức và các tiêu chuẩn cao nhất của ISO 9001:2015, tiêu chuẩn Đức DIN 8075:2011-12, DIN 8074:2011-12 về kích thước, áp suất làm việc; tiêu chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD, QCVN 12-1:2011/BYT, … về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp.

Tất cả các tiêu chí trên như một lời khẳng định về chất lượng, độ bền và độ an toàn của các loại ống nhựa Ströman.

100% nguyên liệu nguyên sinh nhập khẩu, an toàn cho sức khỏe

Với ứng dụng chính là dẫn nước trong tường, kết nối mạch nước cho sinh hoạt của gia đình, nên yếu tố an toàn là một trong những yếu tố được nhà sản xuất Ströman coi trọng nhất. Ống nhựa Ströman được sản xuất từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh được nhập khẩu hoàn toàn từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, AGC Group, Hyosung, Sabic… Nhựa nguyên sinh có độ tinh khiết được ví như vàng 9999, độ đàn hồi lớn, chịu được cong, vênh và áp lực cao, chuyên dùng để sản xuất các thiết bị y tế, hàng không… Vì vậy, ống nhựa Ströman không những có độ bền cao mà còn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Ströman so với những nhà sản xuất khác là sự tiên phong về công nghệ. Nếu các ống nhựa thông thường sử dụng chất ổn định bằng chì để tăng độ bền thì Ströman sử dụng canxi kẽm để thay thế chì. Nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã nghiêm cấm việc sử dụng chì làm phụ gia sản xuất do những ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe con người của độc tố này. Việc tiên phong ứng dụng công nghệ sử dụng canxi kẽm thay thế cho chì giúp sản phẩm ống nhựa Ströman tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Điều ít ai biết là ống nhựa còn được sử dụng truyền dẫn sản phẩm trong các công ty, nhà máy sản xuất thực phẩm như sữa, dầu ăn … Với thành phần 100% nguyên vật liệu từ nhựa nguyên sinh và không thêm chì trong sản xuất, ống nhựa Ströman đạt QCVN 12-1:2011/BYT của Bộ Y tế và rất được tin dùng cho các công trình sản  xuất thực phẩm.

Stroman – Chuyên gia ống trong tường

Giải quyết các vấn đề về an toàn sức khỏe, độ bền, thẩm mỹ với giá thành phù hợp, Ströman được coi là một giải pháp thuyết phục, đáp ứng toàn diện yêu cầu về ống nhựa và phụ kiện cho vật tư ngành nước. Nhờ vậy, Ströman đã nhanh chóng thuyết phục được thị trường trong nước, từ các hộ gia đình cho đến những đối tác uy tín lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, là lựa chọn tối ưu cho các công trình.