“Ống nhựa Ströman là sản phẩm hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành”

05/06/2017

Đó là lời khẳng định của ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong Buổi gặp mặt giới thiệu sản phẩm ống nhựa Stroman  với sự tham gia của hơn 80 quý cửa hàng, diễn ra vào ngày 15/8 vừa qua tại trụ sở Tập đoàn.


Buổi gặp mặt có sự hiện diện của đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành: Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh, ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc khu vực Hà Nội, các trưởng chi nhánh trực thuộc khu vực cùng quý bạn hàng là các cửa hàng phân phối độc quyền sản phẩm ống nhựa Ströman.

Tại chương trình, khách mời đã được giới thiệu về các tính năng ưu việt của sản phẩm ống nhựa Ströman tiêu chuẩn Đức. Đây là dòng sản phẩm trọng tâm, khẳng định vị thế của Tân Á Đại Thành là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với tổng mức đầu tư lớn, đội ngũ nhân sự cao cấp cùng nhiều chuyên gia nước ngoài trực tiếp tư vấn, giám sát chất lượng, ống nhựa Ströman tự tin sẽ đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm tiêu chuẩn Đức, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và gia tăng giá trị cho các công trình.

Ống nhựa Ströman sử dụng nguyên liệu nhựa nguyên sinh của các Tập đoàn hàng đầu thế giới như Borouge, SCG, Daelim… tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt và thân thiện với môi trường. Các sản phẩm chính của Công ty Cổ phần Nhựa Ströman Việt Nam là ống và Phụ kiện uPVC; ống và Phụ kiện PP-R; ống và Phụ kiện HDPE. Sở hữu công nghệ tiên tiến với tính năng tự động hóa hoàn toàn cùng quy trình quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bởi các chuyên gia Đức, Nhà máy sản xuất ống nhựa Ströman Việt Nam cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm ống nhựa và phụ kiện uPVC, PPR, HDPE có chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế, tương đương với chất lượng sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, hàng loạt chính sách bán hàng hấp dẫn đã được gửi tới các cửa hàng phân phối trong năm 2017. Điểm nhấn của sự kiện là lễ ký kết và đăng ký sản lượng tháng giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các quý cửa hàng.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, chứng minh thế mạnh và nguồn lực của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm ống nhựa.

Một số hình ảnh tại Buổi gặp mặt giới thiệu sản phẩm ống nhựa Ströman và Hiệp hội bán hàng hiệu quả:

“Ống nhựa Ströman là sản phẩm hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành” 1

Đông đảo khách mời tham dự hội thảo quan tâm đến sản phẩm ống nhựa Ströman.

Ống nhựa Ströman là sản phẩm hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 2

Ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành phát biểu khai mạc chương trình.

Ống nhựa Ströman là sản phẩm hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 3

CBNV Tân Á Đại Thành thể hiện tiết mục hát truyền thống, thể hiện nét đẹp văn hóa và con người Tân Á.

Ống nhựa Ströman là sản phẩm hoàn thiện Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 4

Ông Nguyễn Văn Tuấn – Giám đốc khu vực Hà Nội cùng đại diện một quý cửa hàng trong Lễ ký kết và đăng ký sản lượng tháng.