Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio

21/08/2017

Ngày 20/8 tại Hà Nội, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức thành công Hội thảo Giới thiệu bộ sản phẩm cao cấp Pregio và Hiệp hội điện máy bán hàng hiệu quả năm 2017.


Bộ sản phẩm cao cấp Pregio tích hợp các tính năng vượt trội cùng thiết kế lôi cuốn, thu hút sự quan tâm của hơn 200 quý bạn hàng đến từ các cửa hàng, trung tâm điện máy tham dự sự kiện.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio

Tham dự chương trình có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc, ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh; về phía đối tác Dow có ông Nguyễn Trần Anh – Giám đốc kinh doanh Công ty Dow Chemical Việt Nam cùng sự góp mặt của hơn 200 đại diện các cửa hàng, trung tâm điện máy.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 2

Bộ sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Pregio gồm hai sản phẩm: Bình nước nóng và Máy lọc nước cùng cam kết “Sản phẩm bán đúng giá, đúng chất lượng” đến từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 3

Lễ ra mắt thương hiệu Pregio được thể hiện một cách độc đáo, mới lạ và hấp dẫn qua màn múa tương tác đến từ dàn vũ công tài năng. Ứng dụng công nghệ từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới và thiết kế sang trọng, gợi cảm hứng từ đất nước Ý, slogan chính thức của Bộ sản phẩm mang tên “Xúc cảm Ý – Đam mê Ý”.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 4

Bình nước nóng Rossi Pregio tích hợp 8 ưu thế vượt trội của thế hệ bình nước nóng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Đặc biệt phải kể đến độ bền bỉ, tuổi thọ cao với ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền và kiểu dáng sang trọng được thiết kế từ chuyên gia Ý.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 5

Máy lọc nước R.O Tân Á Pregio là kết quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow (Mỹ). Sản phẩm cung cấp nguồn nước “tinh khiết chuẩn Mỹ”, giúp chống oxy hóa, giảm thiểu khả năng suy giảm trí nhớ, tăng cường khả năng ghi nhớ của trí não với lõi lọc Hydro HD50.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 6

Bộ sản phẩm chất lượng hàng đầu này của Tập đoàn Tân Á Đại Thành dành cho kênh phân phối điện máy. Ông Nguyễn Duy Chính – Tổng giám đốc Tập đoàn khẳng định trong thời gian tới, Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ và hợp tác tích cực với tất cả quý bạn hàng vì mục tiêu chung đem đến người tiêu dùng các sản phẩm gia dụng ngành nước chất lượng và hữu dụng.

Trong bài trình bày của mình, ông Trần Quốc Tuấn – Giám đốc Nhà máy Rossi đã nhấn mạnh về quy mô hiện đại của dây chuyền sản xuất sản phẩm bình nước nóng và máy lọc nước R.O. Mọi quy trình sản xuất đều áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 7

Trong khuôn khổ sự kiện, khách mời được chứng kiến phần kiểm tra chất lượng nước sau khi lọc. Với nguồn nước đầu vào chứa nhiều độc tố, vi khuẩn, vi rút, được lấy từ con sông Tô Lịch bị ô nhiễm ở Hà Nội, máy lọc nước R.O Tân Á Pregio đã chứng minh khả năng lọc nước hoàn hảo khi mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, vi khuẩn, virut có trong nước, đảm bảo đáp ứng đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 8

Ông Nguyễn Trần Anh – Giám đốc kinh doanh Công ty Dow Chemical Việt Nam, đối tác chính thức của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết Tân Á Đại Thành là thương hiệu lâu năm, uy tín và quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Thông qua việc hợp tác với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện Tập đoàn Dow hi vọng người tiêu dùng Việt Nam sẽ được tiếp cận với các sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới.

Các cửa hàng điện máy tham dự hội thảo đã được giới thiệu chi tiết về đặc tính ưu việt của Bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio qua bài trình bày của ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Cũng trong phần phát biểu của mình, ông Phong đã đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn năm 2017 dành cho toàn bộ quý bạn hàng kinh doanh điện máy của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 9

Điểm nhấn của hội thảo là lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng kinh doanh điện máy.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 10

Trong chương trình, khách tham dự hội thảo được hòa mình trong các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc. Phần bốc thăm trúng thưởng đã tìm ra chủ nhân các giải thưởng với quà tặng hấp dẫn là những sản phẩm nằm trong Bộ sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành chính thức ra mắt bộ sản phẩm cao cấp thương hiệu Pregio 11

Hội thảo Giới thiệu bộ sản phẩm cao cấp Pregio và Hiệp hội điện máy bán hàng hiệu quả năm 2017 đã diễn ra thành công rực rỡ, mở đầu cho chuỗi thành công của sự hợp tác giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng.