Tân Á Đại Thành được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2016”

28/12/2016

Tối ngày 28/12/2016, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Công thương Hà Nội tổ chức chương trình “Đêm doanh nghiệp 2016” với chủ đề “Vì cộng động – Vì doanh nghiệp – Kết nối thịnh vượng”.


Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng hơn 150 doanh nghiệp và cá nhân đã được tôn vinh vì những đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận cúp “Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội vàng” của UBND TP Hà Nội

Chương trình nhằm tôn vinh hơn 150 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc, nổi bật trong năm 2016. Với những đóng góp của mình, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vinh dự được UBND TP Hà Nội trao tặng bằng khen.

Tân Á Đại Thành được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2016” 1Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhận giấy khen vì những thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2016
từ Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội

Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, nhờ sự tài ba, mưu lược của Ban Lãnh đạo kết hợp với đội ngũ gần 5000 CBNV ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết đã giúp Tân Á Đại Thành thiết lập và giữ vững vị trí số một trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước. Thương hiệu và các sản phẩm của Tân Á Đại Thành đã được định vị trong lòng người tiêu dùng Việt với sự tăng trưởng về cả doanh thu lẫn thị phần.

Trong quá trình phát triển, bên cạnh việc nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm chất lượng tốt cho người tiêu dùng, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngành nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành còn có nhiều đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, tham gia tích cực các chương trình khuyến học, vì người nghèo, ủng hộ đồng bào thiên tai, hỗ trợ người dân tiếp cận với nguồn nước sạch…

Tân Á Đại Thành được vinh danh trong “Đêm doanh nghiệp 2016” 2Với những đóng góp đáng ghi nhận đó, Tập đoàn đã được trao tặng cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội; Cúp và giấy khen của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội cho tập thể có thành tích xuất sắc.

Sự ghi nhận và tôn vinh của UBND TP Hà Nội là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp về kinh tế, xã hội của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nói riêng và hơn 150 doanh nghiệp xuất sắc nhất trên địa bàn thủ đô nói chung, là động lực khích lệ Tân Á Đại Thành không ngừng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, xứng đáng là đơn vị tiên phong, là lá cờ đầu của khối doanh nghiệp công nghiệp chủ lực Thủ đô.

“Đêm doanh nghiệp 2016” cũng là cơ hội để Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn Hà Nội gặp mặt, trao đổi những bí quyết kinh doanh, cùng nhau tìm hướng liên kết, phát triển bền vững. Cũng trong chương trình, Tân Á Đại Thành và các doanh nghiệp đã trao số tiền ủng hộ hơn 1,7 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội.