Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio

23/08/2017

Hơn 200 đại diện các cửa hàng, trung tâm điện máy đã góp mặt trong buổi hội thảo “Giới thiệu bộ sản phẩm cao cấp Classio và Hiệp hội điện máy bán hàng hiệu quả năm 2017” của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được tổ chức vào ngày 22/8 tại Hà Nội.


Hội thảo vinh dự đón tiếp sự có mặt của các thành viên trong Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành: bà Nguyễn Thị Mai Phương – Chủ tịch HĐQT, ông Đặng Trung Kiên và ông Nguyễn Duy Minh – Phó tổng giám đốc, ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh cùng các Giám đốc khu vực. Cùng với đó là sự hiện diện của hơn 200 nhà phân phối thân thiết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 1 Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 2

Theo Phó tổng giám đốc Đặng Trung Kiên, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là đối tác chiến lược với các Tập đoàn lớn trên thế giới và luôn không ngừng nghiên cứu mẫu mã, cải tiến hình thức và nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong đó, Bộ sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Classio ra đời và dành riêng để phân phối cho các quý bạn hàng kinh doanh điện máy.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 3

Các nghệ sĩ múa chuyên nghiệp đã tái hiện lại các mốc son lịch sử của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong suốt 25 năm hình thành và phát triển, đồng thời giới thiệu các đặc tính nổi trội của Bộ sản phẩm cao cấp Classio qua tiết mục múa tương tác.

Năm 2017 đánh dấu 15 năm sản phẩm Bình nước nóng được sản xuất bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành có mặt trên thị trường Việt Nam và sản phẩm Bình nước nóng cao cấp thương hiệu Classio được ra đời từ chính mốc son đặc biệt này. Đây là dòng sản phẩm được tích hợp các tính năng nổi trội nhất của Bình nước nóng thế hệ mới năm 2017.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 4

Máy lọc nước R.O Tân Á Classio là kết quả của sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Dow – Mỹ, mang nhiều tính năng cao cấp, ưu việt. Hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần của sản phẩm giúp tăng cường oxy hòa tan trong nước, tốt cho quá trình điều hòa cơ thể.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 5

Ông Nguyễn Duy Minh – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết, các sản phẩm cao cấp thương hiệu Classio được sản xuất trên dây chuyền đóng gói và hoàn thiện khép kín, áp dụng nghiêm ngặt quy chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 6

Qua phần kiểm kiểm tra chất lượng nước sau khi lọc, Máy lọc nước R.O Tân Á Classio đã chứng minh khả năng lọc nước hoàn hảo. Với nguồn nước đầu vào được lấy từ con sông ô nhiễm Tô Lịch (Hà Nội), Máy lọc nước R.O Tân Á Classio mang đến nguồn nước sạch tinh khiết, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 7

Khách tham dự hội thảo đã được giới thiệu về hệ thống chính sách bán hàng hấp dẫn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong năm 2017 dành riêng cho các quý cửa hàng, trung tâm điện máy qua phần thuyết trình của ông Trương Công Phong – Giám đốc kinh doanh.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 8

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 8

Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng kinh doanh điện máy diễn ra thành công, mang ý nghĩa thúc đẩy quan hệ phát triển vì lợi ích chung của hai bên.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 9

Xen kẽ chương trình, khán giả được tận hưởng những màn trình diễn đặc sắc cùng phần bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn. Chủ nhân của các giải thưởng đã nhận được phần quà là những sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Tân Á Đại Thành ra mắt thương hiệu sản phẩm cao cấp Classio 10
Diễn ra một cách thành công, hội thảo đã để lại dấu ấn trong lòng quý bạn hàng tham dự, đồng thời mở ra nhiều triển vọng tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các nhà phân phối điện máy trong thời gian tới.