Tân Á Đại Thành – vinh dự nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam

02/04/2016

Sáng 02/04, Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự nhận giải top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo Kinh tế và Cục xúc tiến Thương Mại phối hợp tổ chức.


“Liên hoan các doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong sản xuất kinh doanh và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, đồng thời là nơi kết nối giữa các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp, giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng, qua đó tạo động lực mạnh mẽ cho các doanh nghiệp phát huy thế mạnh.

Xuất sắc vượt 7 tiêu chí do Ban tổ chức đưa ra: “kết quả kinh doanh, bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm dịch vụ, năng lực lãnh đạo, nguồn nhân lực, trách nhiệm DN và cam kết bảo vệ môi trường” Tân Á Đại Thành vinh dự trong Top 10 doanh nghiệp hàng đầu được vinh danh vì những kết quả tăng trưởng và phát triển nổi bật trong bối cảnh kinh tế thị trường nhiều biến động, góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh cho thương hiệu Việt Nam trên thương trường quốc tế.

Với 23 năm kinh nghiệm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã vươn lên trở thành Tập đoàn số 1 trong lĩnh vực sản xuất kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước tại Việt Nam và trong khu vực. Với sứ mệnh “ Phồn vinh cuộc sống Việt” Tân Á Đại Thành hướng tới mục tiêu cung cấp trọn bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho gia đình Việt.

Tân Á Đại Thành - vinh dự nhận giải Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Phương Anh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 doanh nghiệp (hàng đầu).