Tập đoàn Tân Á Đại Thành 16 năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao

03/03/2017

Ngày 2/3/2017, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao chính thức công bố và trao chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành.


Với 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm kim khí và thiết bị ngành nước, với các sản phẩm chủ lực như Bồn nước, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Bình nước nóng, Máy bơm, Ống nhựa Stroman… Tân Á Đại Thành hướng tới cung cấp trọn bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước cho mỗi gia đình Việt. Tập đoàn Tân Á Đại Thành vinh dự 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã có 4 năm liên tiếp được vinh danh Thương hiệu Quốc gia, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Nhờ  những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, Tân Á Đại Thành là một trong những thương hiệu Việt tiêu biểu, chiếm được niềm tin của đông đảo người tiêu dùng và các đối tác.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 16 năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 1

Tân Á Đại Thành đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2017

Năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai đồng loạt nhiều dự án quy mô lớn: khởi công Nhà máy Tân Á Hà Nam – nhà máy thứ 12 của Tập đoàn tại Cụm Công nghiệp Kiện Khê I, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Đây là dự án nhà máy công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu, được xây dựng trên diện tích 136.800m2, có tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng. Nhà máy Tân Á Hà Nam dự kiến hoàn thành vào Quý IV năm 2017, sẽ nâng tổng công suất sản phẩm: Bình nước nóng 1,5triệu sản phẩm/năm, Máy nước nóng năng lượng mặt trời 300.000 sản phẩm/năm, Máy lọc nước R.O 800.000 sản phẩm/năm.

Đồng thời, năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đầu tư xây dựng KCN Tân Á Đại Thành với quy mô 110ha, tổng vốn đầu tư 275 tỷ đồng tại Đức Hòa, Long An. KCN Tân Á Đại Thành có vị trí chiến lược và hạ tầng hoàn thiện, hệ thống giao thông thuận lợi, liền kề với các khu trung tâm, sân bay, bến cảng lớn của TP. HCM, Long An, Bình Dương nên rất thuận lợi cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của các nhà đầu tư.

Đặc biệt trong năm 2016, Nhà máy Ống nhựa Stroman, thành viên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành có tổng mức vốn đầu tư lên tới 70 triệu USD, suất đầu tư giai đoạn I là 35 triệu USD đã được đưa vào hoạt động. Nằm trên diện tích 7ha với công suất thiết kế 70.000 tấn sản phẩm mỗi năm, chỉ qua 6 tháng hoạt động, Nhà máy Ống nhựa Stroman Giai đoạn I đã vượt quá công suất thiết kế nên mặc dù thời gian dự kiến ban đầu là đến năm 2018 mới khởi công Giai đoạn II nhưng Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định đầu tư ngay và tháng 6/2017 sẽ đưa vào hoạt động. Nhà máy Ống nhựa Stroman II được đầu tư tổng trị giá 15 triệu USD, công suất đạt 10.000 tấn/tháng.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành 16 năm đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao 2

Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước.

Chương trình Hàng Việt Nam Chất lượng cao thu hút sự quan tâm của cộng đồng xã hội, được đánh giá là chương trình uy tín qua 21 năm hoạt động. Tân Á Đại Thành vinh dự 16 năm liên tiếp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Năm 2017, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao tiến hành cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 trong thời gian 4 tháng điều tra hiện trường và hơn 1 tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh tại địa phương mà các doanh nghiệp đăng ký, giới truyền thông và người tiêu dùng. Kết quả có 588 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017 DO NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN. Lễ công bố và trao danh hiệu diễn ra vào ngày 02/03/2017 tại TP.HCM đồng thời được công bố rộng rãi trên báo Tuổi Trẻ, báo Sài Gòn Giải Phóng, báo Thế giới Tiếp thị và các website: www.bsa.org.vn; www.congthongtinhvnclc.vn; www.hvnclc.vn.

Được biết, chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến của người tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc, được thực hiện hằng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số mẫu điều tra lên tới 20.000 phiếu tại 16 tỉnh/phố có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng. Để đạt danh hiệu HVNCLC, các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 chỉ tiêu: Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn (2%/20.000 phiếu), có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng, chấp hành tốt chính sách của Nhà nước và pháp luật.