Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Liên hoan Truyền hình Thông tấn 2017

21/08/2017

Trong khuôn khổ Liên hoan Truyền hình Thông tấn năm 2017 do Trung tâm Truyền hình Thông tấn – Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) tổ chức nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể và tác phẩm truyền hình xuất sắc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tài trợ 20 máy lọc nước R.O cao cấp Nanometer Silver trị giá 120 triệu đồng.


Liên hoan Truyền hình Thông tấn lần thứ nhất là dịp biểu dương những tác phẩm truyền hình đặc sắc và tôn vinh cá nhân, tập thể thuộc TTXVN tại 63 tỉnh thành trong cả nước và 30 cơ quan đại diện TTXVN trên khắp 5 châu lục đã có nhiều đóng góp, thúc đẩy hoạt động truyền hình thông tấn phát triển. Đây cũng là dịp để những người làm truyền hình thông tấn cùng trao đổi nghiệp vụ, nhìn lại chặng đường phát triển và bàn giải pháp hướng tới những mục tiêu cao hơn, khẳng định vị thế của TTXVN trong khu vực và quốc tế.

Trong khuôn khổ Liên hoan đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Truyền hình Thông tấn 2017 nhằm tôn vinh các tác phẩm truyền hình và cá nhân, tập thể xuất sắc trong công tác thông tin trên lĩnh vực truyền hình. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng Phóng viên tiêu biểu; giải Tập thể cống hiến; giải Bàn tay vàng dành cho phóng viên quay phim, kỹ thuật viên, đồ họa tiêu biểu; giải Cơ quan thường trú đa năng; giải Cơ quan thường trú có tác phẩm xuất sắc; giải Phóng viên dẫn hiện trường xuất sắc; giải Tác phẩm có lượng người xem cao nhất trên mạng…

Tại phần khen thưởng danh hiệu “Tập thể cống hiến”, quà tặng là 20 chiếc máy lọc nước cao cấp R.O Tân Á Nanometer Silver của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã được trao cho những tập thể thuộc TTXVN đã có những cống hiến to lớn, tạo điều kiện, phối hợp, trực tiếp đóng góp cho Truyền hình Thông tấn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Liên hoan Truyền hình Thông tấn 2017

Nhóm tập thể đạt giải “Tập thể cống hiến” trong Liên hoan Truyền hình Thông tấn năm 2017

Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Trước những vấn đề ô nhiễm như: Hóa chất trong nước, sự phát triển của sinh vật, vi sinh vật có hại trong các bể chứa lưu cữu… Tập đoàn đã nghiên cứu phát triển bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước bao gồm: Máy lọc nước, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn chứa nước, bình nóng lạnh, sen vòi, máy lọc nước, chậu rửa, ống nhựa. Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, các sản phẩm chất lượng cao của Tân Á Đại Thành đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch, an toàn cho người sử dụng. Trong đó phải kể đến dòng sản phẩm cao cấp máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội.

Với tiêu chí mang đến nguồn nước “tinh khiết chuẩn Mỹ”, an toàn cho mọi người dân Việt, sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver mới với nhiều tính năng nổi bật như hàm lượng Nano Bạc cao gấp 5 lần giúp loại bỏ hoàn toàn Clo, chia nhỏ nước tạo Oxy giúp cơ thể dễ hấp thụ và tăng cường Oxy hòa tan trong nước nên rất tốt cho quá trình điều hòa cơ thể.

Cuối tháng 3/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã ký hợp tác với Tập Đoàn DOW (Mỹ) trong việc phát triển máy lọc nước với công nghệ xử lý nước hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp Nanometer Silver tích hợp 5 ưu thế vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường: Sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%; Các lõi lọc chức năng than hoạt tính và đá Maifan được sản xuất theo công nghệ Mỹ; Đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn đảm bảo thanh trùng nguồn nước; Tiết kiệm nước với tỉ lệ nước thải, nước tinh khiết là 6:4; Bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới.

Sản phẩm máy lọc nước R.O cao cấp Nanometer Silver được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng (ISSQ) chứng nhận đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nước QCVN 01: 2009/BYT và đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đồng hành cùng Liên hoan Truyền hình Thông tấn 2017 2

Máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver với hàm lượng Nano bạc cao gấp 5 lần, đem tới nguồn nước “tinh khiết chuẩn Mỹ”.

Thông qua hoạt động tài trợ này, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tin tưởng sản phẩm sẽ góp phần khuyến khích mọi người hướng đến việc sử dụng các thiết bị ngành nước chất lượng để có một nguồn nước trong lành, tinh khiết, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển hơn 24 năm, Tập đoàn Tân Á Đại Thành luôn thể hiện sự tương trợ, đồng hành của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội. Điển hình  là chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt”, được triển khai từ năm 2014, qua từng giai đoạn 2012 – 2016 với số lượng hàng trăm xã, huyện được nhận quà tặng từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành, tổng giá trị tài trợ lên đến 5 tỷ đồng. Trong giai đoạn từ năm 2017 – 2022, chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” đang tiếp tục đến với các xã, huyện vùng sâu, vùng xa, khó khăn trên cả nước. Tháng 7/2017, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng 50 chiếc máy lọc nước R.O Tân Á Nanometer Silver trị giá hơn 250 triệu đồng cho các đơn vị: trường học, bệnh viện, trạm y tế xã… trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.