Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” Giai đoạn 2

27/07/2017

Sáng ngày 26/7/2017 tại UBND tỉnh Hà Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt”. Theo đó, 50 chiếc máy lọc nước R.O cao cấp Tân Á trị giá hơn 250 triệu đồng đã được trao tặng tới 50 đơn vị trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.


Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả và Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới của Chính phủ, từ năm 2012, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã xây dựng và triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” với mục đích thực hiện công tác an sinh xã hội, tặng quà cho các xã, huyện vùng sâu, vùng xa.

Chương trình nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân, cùng sự quan tâm và ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương. Trước đó, từ năm 2012 – 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã triển khai giai đoạn 1 của chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt”, tặng quà tại 21 tỉnh, thành trên cả nước với tổng số tiền lên tới hơn 5 tỷ đồng. Giai đoạn 2 của chương trình từ năm 2017 – 2022, bắt đầu với việc triển khai trao tặng 50 máy lọc nước R.O Tân Á cao cấp trị giá hơn 250 triệu đồng tại địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, các đơn vị được nhận quà đợt này gồm có: nhà văn hóa các xã, trạm y tế, nhà trẻ, trường tiểu học và trường trung học cơ sở. Trong thời gian tới chương trình tiếp tục được triển khai nhân rộng tại nhiều địa phương trên khắp cả nước.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” Giai đoạn 2 1

Ông Nguyễn Duy Minh – Phó TGĐ Tập đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” Giai đoạn 2  2

Ông Hoàng Văn Tuyên – Trưởng phòng quản lý chất lượng Tập đoàn Tân Á Đại Thành thuyết trình công nghệ lọc nước của MLN R.O Tân Á

Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” Giai đoạn 2  3

Bà Ngụy Thị Tuyết Lan – Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân và ông Nguyễn Duy Minh – PTGĐ Tập đoàn TAĐT trao quà tặng máy lọc nước R.O Tân Á cho đại diện các đơn vị trên địa bàn huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Chương trình Phồn vinh cuộc sống Việt của Tập đoàn Tân Á Đại Thành thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Lý Nhân. 4

Chương trình Phồn vinh cuộc sống Việt của Tập đoàn Tân Á Đại Thành thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo người dân, các cơ quan chức năng trên địa bàn huyện Lý Nhân.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” Giai đoạn 2 5

Ông Trịnh Thế Mạnh Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân, lãnh đạo các Sở Giáo Dục & Đào tạo, Sở Khoa học & Công Nghệ tỉnh Hà Nam trải nghiệm uống thử nước sau khi lọc từ MLN R.O Tân Á

Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” Giai đoạn 2 6

Ông Trịnh Thế Mạnh – Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Nhân phát biểu cảm ơn Tập đoàn Tân Á Đại Thành và chương trình Phồn vinh cuộc sống Việt.

Sản phẩm máy lọc nước R.O Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành là sản phẩm cao cấp vì sức khỏe của mọi gia đình. Sản phẩm được đồng phát triển bởi Tập đoàn Dow (Mỹ) và Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sản phẩm tích hợp các tính năng ưu việt nhất của máy lọc nước R.O thế hệ mới như sử dụng màng lọc R.O của Tập đoàn Dow (Mỹ) giúp diệt khuẩn tới 99,99%, các lõi lọc chức năng Than hoạt tính và Đá Maifan được sản xuất theo công nghệ của Mỹ, sử dụng Bình tích áp Tankpack – thương hiệu hàng đầu thế giới, đèn UV cao cấp có chức năng diệt khuẩn, đảm bảo thanh trùng cho nguồn nước, đặc biệt rất tiết kiệm nước với tỉ lệ nước thải, nước tinh khiết là 6:4. Máy lọc nước R.O cao cấp Tân Á đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế về chất lượng nguồn nước QCVN 01: 2009/BYT và đạt chất lượng nước khoáng thiên nhiên và nước uống trực tiếp theo tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT nên người sử dụng có thể uống nước trực tiếp từ máy lọc mà không cần đun sôi.

Từ năm 2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phối hợp cùng Trung Tâm Thông tin – Kinh tế Tài nguyên nước thuộc Cục Quản lý tài nguyên nước (Bộ Tài nguyên và Môi trường) triển khai chương trình “Một triệu máy lọc nước R.O cho một triệu gia đình Việt”, hỗ trợ 1 triệu đồng cho mọi khách hàng mua sản phẩm Máy lọc nước R.O của Tân Á Đại Thành nhằm mục đích đảm bảo cho người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Là một thương hiệu uy tín trên thị trường tiêu dùng trong và ngoài nước, Tân Á Đại Thành ý thức được trách nhiệm doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế xã hội cũng như các hoạt động cộng đồng. Chính thức phát động từ tháng 9/2012, chương trình “Phồn vinh cuộc sống Việt” của Tập đoàn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dân và những đơn vị thụ hưởng, cùng sự quan tâm và ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương. Thông qua chương trình, tập đoàn Tân Á Đại Thành góp phần mang đến cho địa phương các giải pháp về nguồn nước đảm bảo các tiêu chí tiết kiệm, hiệu quả và nâng cao sức khoẻ con người, góp phần nâng cao nhận thức người dân về an toàn nguồn nước, bảo vệ môi trường.

Với bề dày 24 năm hoạt động, Tân Á Đại Thành đã mang đến những sản phẩm được người tiêu dùng cả nước đánh giá cao về chất lượng và uy tín dịch vụ, luôn giữ vị thế tiên phong là Tập đoàn sản xuất và cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam. Với các thành tích tốt trong hoạt động sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội, Tân Á Đại Thành đã vinh dự được tặng thưởng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý, tiêu biểu như Huân chương Lao động Hạng Nhì năm 2014, Cờ thi đua của Chính phủ năm 2015, Cờ thi đua của UBND Thành phố Hà Nội năm 2013, 2014, được công nhận là Thương Hiệu Quốc Gia hai lần liên tiếp vào năm 2014 và 2016, Chất Lượng Quốc Gia 2016.