Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối

17/07/2017

Gần 200 quý bạn hàng là đại diện những cửa hàng tiêu biểu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tới tham dự Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 dành cho các Cửa hàng phân phối độc quyền, diễn ra vào ngày 14/07/2017 tại Trụ sở Tập đoàn.


Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Ông Nguyễn Duy Chính, Giám đốc Kinh doanh – Ông Trương Công Phong, Giám đốc khu vực Hà Nội – Ông Nguyễn Văn Tuấn, các trưởng chi nhánh trực thuộc cùng quý bạn hàng là các cửa hàng phân phối độc quyền của Tân Á Đại Thành.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 1Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 2

Tại không gian trưng bày sản phẩm của buổi gặp mặt, khách tham dự chương trình được đội ngũ nhân viên kinh doanh của Tân Á Đại Thành tư vấn, giới thiệu bộ tính năng, kiểu dáng ưu việt của sản phẩm thương hiệu Tân Á Gold, Tân Á Sazia, Tân Á Rossi, Ống nhựa Stroman, Sơn iPaint.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 3

Khách hàng đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn ca múa truyền thống thể hiện nét đẹp văn hóa làm việc và con người Tân Á.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 4

Ông Trương Công Phong – Giám đốc Kinh doanh giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 và chính sách bán hàng dành cho các cửa hàng phân phối độc quyền.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 5
Buổi gặp mặt cũng là dịp để Tập đoàn Tân Á Đại Thành giới thiệu các chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho quý bạn hàng.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 6

Theo đó, quý cửa hàng khi đăng ký sản lượng đủ tiêu chuẩn sẽ nhận được các phần quà có giá trị như xe máy, chuyến du lịch nước ngoài…  Với những tính năng ưu việt của các dòng sản phẩm độc quyền, đây thực sự là chính sách bán hàng hấp dẫn đến từ Tân Á Đại Thành trong năm 2017.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 7Một trong những phần quan trọng nhất của chương trình chính là Lễ ký kết sản lượng hợp tác giữa đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành và các quý bạn hàng.

Tổ chức thành công Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 cho các nhà phân phối 8

Buổi gặp mặt giới thiệu Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành thế hệ mới 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong sứ mệnh cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước tới người tiêu dùng.