Thông báo triển khai chương trình “Cùng Rossi khám phá tình yêu nước Ý”

31/10/2016

Từ 01/11/2016 – 31/12/2016, Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai chương trình “Cùng Rossi khám phá tình yêu nước Ý”. Mọi khách hàng  Bình nước nóng Rossi được tặng 01 mũ bảo hiểm và có cơ hội trúng thưởng một trong số các giải thưởng sau:


Giải thưởng Nội dung giải thưởng Số lượng giải thưởng
Giải đặc biệt Chuyến du lịch nước Ý 6 ngày – 5 đêm dành cho 2 người 01
Giải nhất Máy năng lượng mặt trời Diamond 140 Lít 09
Giải nhì Bồn inox mã hiệu I 1000 99
Giải ba Máy lọc nước R.O thông minh 4 cấp lọc 199
Giải khuyến khích Ấm siêu tốc cao cấp 999


Lưu ý:

  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
  • Hiện vật thưởng trong Chương trình là các sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và được bảo hành theo quy chế bảo hành của Nhà sản xuất.

Cách thức tham gia & Hình thức chọn giải như sau:

Khách hàng khi mua Bình nước nóng Rossi sẽ thực hiện:

  • Cào tem xác thực, gửi tin nhắn mã số hiển thị về tổng đài 8077.
  • Điền đầy đủ thông tin hợp lệ trên Phiếu bảo hành gửi bản photocopy Phiếu bảo hành sau về địa chỉ: Trung tâm Chăm sóc khách hàng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, 124 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gửi bản Scan phiếu bảo hành đã điền đầy đủ thông tin hợp lệ về địa chỉ email của Trung tâm Chăm sóc khách hàng: ttcskh@tanadaithanhgroup.vn

Trường hợp khách hàng khi nhắn tin xác thực về tổng đài 8077 gặp lỗi hoặc không nhận được tin nhắn phản hồi, vui lòng gọi điện về tổng đài Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800.6668 (miễn phí) để được nhân viên tổng đài hỗ trợ.

Trung tâm Chăm sóc khách hàng sẽ tiến hành lọc mã số xác thực mà khách hàng gửi về tổng đài 8077 từ 01/11/2016 – 31/12/2016 cùng với việc kiểm tra, đối chiếu bản photocopy phiếu bảo hành khách hàng đã gửi về để lập ra danh sách khách hàng có mã số hợp lệ tham dự thưởng. Danh sách khách hàng tham dự thưởng kèm theo mã số của khách hàng sẽ được khóa vào thời điểm 24h ngày 31/12/2016. Danh sách này sẽ được niêm yết trên trang chủ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Lễ bốc thăm giải thưởng sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 01/2017 để tìm ra các khách hàng may mắn trúng giải với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Đại sứ thương hiệu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Hoa hậu Ngọc Hân, đại diện khách hàng tham dự thưởng và đại diện của cơ quan hữu quan. Thông tin thời gian và địa điểm của lễ bốc thăm sẽ được Tập đoàn Tân Á Đại Thành thông báo cụ thể trên Website và Fanpage chính thức của Tập đoàn. Tập đoàn sẽ thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng sau khi chương trình kết thúc đồng thời kết quả trúng thưởng sẽ được công bố rộng rãi trên các phương tiện đại chúng.

Hình thức trao thưởng: Các khách hàng trúng thưởng được mời đến Chi nhánh Tập đoàn Tân Á Đại Thành tại khu vực để nhận giải thưởng. Các khách hàng trúng thưởng trong Chương trình khi nhận giải thưởng cần: Xuất trình bản gốc phiếu bảo hành sản phẩm Bình nước nóng Rossi, Số điện thoại đã nhắn tin mã số xác thực về tổng đài 8077

Thời gian nhận giải thưởng: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày diễn ra lễ bốc thăm trúng thưởng, các khách hàng trúng thưởng liên hệ với Trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc Chi nhánh Tân Á Đại Thành tại khu vực để được hướng dẫn nhận giải thưởng. Nếu quá thời hạn trên, khách hàng không đến nhận thưởng, thì mã số trúng thưởng của khách hàng không còn giá trị nhận thưởng.

Mọi thắc mắc về chương trình liên hệ Hotline: 1800.6668 (Miễn phí)

Các lưu ý khác:

• Chương trình không áp dụng cho người thân của các cán bộ, nhân viên Tập đoàn Tân Á Đại Thành
• Các chi phí phát sinh do việc trúng thưởng (bao gồm các chi phí đi lại, ăn ở, thuế thu nhập không thường xuyên…) do khách hàng trúng thưởng chịu.
• Tân Á Đại Thành có quyền sử dụng hình ảnh người trúng thưởng vào mục đích truyền thông, quảng cáo mà không phài chịu bất kỳ chi phí nào.
• Tân Á Đại Thành có trách nhiệm lưu giữ bằng chứng xác định trúng thưởng và trao thưởng để phục vụ công tác quản lý nhà nước của cơ quan quản lý nhà nước về Chương trình khuyến mại

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi này, Tân Á Đại Thành có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

Thông báo triển khai chương trình “Cùng Rossi khám phá tình yêu nước Ý”