nganh ong

Ngành Nhựa & Ống nước

Từ vị thế “Thương hiệu quốc gia” cùng những nguồn lực bền vững của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Công ty Cổ phần Nhựa Stroman Việt Nam được thành lập với ý nghĩa chiến lược, góp phần quan trọng trong việc hoàn thiện trọn vẹn bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Hai nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman Hưng Yên và Stroman Long An được đầu tư đồng bộ, hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu, tích hợp các giá trị cao nhất của ngành công nghiệp nhựa trên thế giới, với tổng mức đầu tư lên đến 140 triệu USD (tương đương hơn 3.000 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Stroman cũng đã xây dựng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt và khắt khe. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí cao nhất của tiêu chuẩn ISO 9001:2015, tiêu chuẩn quốc gia QCVN 16:2014/BXD, QCVN 12-1:2011/BYT, tiêu chuẩn Đức DIN 8075:2011-12, DIN 8074:2011-12…

Nguyên liệu đầu vào được sử dụng là nhựa nguyên sinh, nhập khẩu trực tiếp từ các Tập đoàn hàng đầu thế giới. Theo đó, ống nhựa Stroman không chỉ khẳng định về độ bền mà còn đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

Với các sản phẩm trọng tâm là ống nhựa và phụ kiện u.PVC, PP-R, HDPE, ống nhựa Stroman ứng dụng đa dạng cho các công trình đô thị, công trình dân dụng, công trình công nghiệp – nông nghiệp và các công trình công nghệ xử lý nước thải.

Thương hiệu Tân Á Đại Thành
Tân Á
Đại Thành
Stroman