Hội thảo ra mắt sản phẩm sơn iPaint Saphir 2017 thành công rực rỡ

22/09/2017

Ngay từ buổi ra mắt đầu tiên sản phẩm sơn iPaint Saphir đã nhận được nhiều khen ngợi và sự ủng hộ mạnh mẽ từ đông đảo quý bạn hàng trong buổi Hội thảo diễn ra tại trụ sở chính Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Hội thảo có sự góp mặt của gần 400 các quý bạn hàng bao gồm đại lý và nhà phân phối lớn của Tập đoàn.

Tại các gian trưng bày, sản phẩm sơn iPaint Saphir xuất hiện với màu sắc bắt mắt và tính năng ưu việt, gây được sự chú ý và cảm nhận tốt từ quý bạn hàng tham gia hội thảo.

 

Ông Đặng Trung Kiên – Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh phát biểu chào mừng đại biểu, các quý bạn hàng và công bố chính thức lễ ra mắt sản phẩm sơn iPaint mới.

Trong không khí hân hoan của màn ra mắt sản phẩm không thể thiếu được các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bài hát truyền thống vang lên thể hiện hào khí Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Bên cạnh đó, tiết mục múa tương tác cùng vũ điệu Body Painting được thể hiện một cách ấn tượng, tinh tế đầy nội lực như chính lợi ích của sản phẩm sơn iPaint Saphir.

Ông Trương Công Phong – Giám đốc Kinh doanh cũng đã có bài phát biểu giới thiệu các tính năng vượt trội của sơn iPaint Saphir: Sản phẩm ứng dụng công nghệ Sapphire đột phá, chống bám bẩn, kháng khuẩn và thân thiện với môi trường. Đồng thời giới thiệu các chính sách hấp dẫn giành cho quý bạn hàng tham dự.

Hòa cùng không khí nồng nhiệt khi chào đón sản phẩm mới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tổ chức lễ trao chứng nhận cửa hàng, đại lý chính thức sơn iPaint góp phần xây dựng thành công chương trình “Phồn vinh Cuộc sống Việt” và bốc thăm trúng thưởng thể hiện tinh thần hợp tác và chia sẻ cùng các quý bạn hàng trong thời gian sắp tới. Nhiều phần thưởng đã được trao tặng cho các quý bạn hàng tham dự chương trình hội thảo.

Hội thảo ra mắt sản phẩm sơn iPaint Saphir diễn ra thành công tốt đẹp và mang lại cho các quý bạn hàng cơ hội kinh doanh hiệu quả với dòng sản phẩm sơn chất lượng cao, hội tụ nhiều đặc điểm tính năng ưu việt.