Sơn IPAINT được vinh danh Top 10 Ngành bán lẻ – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021

13/10/2021

Sơn nội – ngoại thất cao cấp IPAINT – sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa được vinh danh trong Top 10 Ngành bán lẻ – Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021.

 

Ngày 13/10/2021 vừa qua, trong khuôn khổ chương trình Thương hiệu mạnh Việt Nam 2021, Sơn IPAINT đã được vinh danh và lọt Top 10 ngành bán lẻ – Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2021 bởi nỗ lực bền bỉ và kiên cường vượt qua thách thức của đại dịch covid-19, chuyển đổi số hiệu quả, mở rộng phương thức sản xuất, kinh doanh, phục hồi đà tăng trưởng, đảm bảo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp trách nhiệm xã hội vì sự phát triển cộng đồng.

Với tham vọng đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm sơn cao cấp chất lượng tương đương với sơn ngoại nhưng giá cả phù hợp với kinh tế của phần lớn hộ gia đình Việt Nam, từ năm 2007, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho ra đời sản phẩm sơn cao cấp iPaint với sắc màu bền đẹp, khả năng kháng khuẩn, chống bám bẩn, chịu được chùi rửa tối đa, hàm lượng VOC thấp giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Sơn iPaint được phát triển trên nền tảng bền vững cùng những thế mạnh chủ chốt bao gồm: hệ màu đa dạng cùng tính ứng dụng cao, nguyên liệu cao cấp nhập khẩu thân thiện với môi trường; hệ thống máy móc, dây chuyền hiện đại đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ Tây Ban Nha, vận hành hoàn toàn tự động từ khâu nhập liệu khép kín cho tới khi thành phẩm.

Luôn chú trọng tới nhu cầu về chất lượng sản phẩm, sơn iPaint được ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để mang đến những tính năng ưu việt như tăng cường độ phủ, độ mịn; chống thấm và ngăn ngừa rêu mốc; chống tia UV và ngăn chặn sự lão hóa của màng sơn,… không thua kém các sản phẩm sơn nhập khẩu.

Trong một năm vừa qua, mặc dù các hoạt động sản xuất kinh doanh bị đình trệ, chuỗi cung ứng bị tê liệt do cuộc khủng hoảng liên hoàn từ y tế – kinh tế – và xã hội chưa từng có trong lịch sử phát triển của nhân loại, lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành và sơn IPAINT đã quyết liệt hành động theo phương châm “Chủ động thích ứng”.

Chính bởi những nỗ lực phi thường, sơn IPAINT đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu kinh doanh đặt ra và đảm bảo công ăn việc làm, môi trường làm việc an toàn cho toàn bộ CBCNV.

Nền kinh tế đang dần dần từng bước phục hồi, sơn IPAINT kỳ vọng sẽ tiếp tục phát triển và thích ứng trong thời kì bình thường mới.