Ra mắt sản phẩm sơn iPaint Saphir ứng dụng công nghệ Sapphire đột phá

18/09/2017

Tập đoàn Tân Á Đại Thành vừa cho ra mắt dòng sản phẩm sơn nội ngoại thất cao cấp iPaint Saphir với công nghệ Sapphire đột phá, tiên tiến và hiện đại nhất trong ngành công nghiệp sản xuất sơn hiện nay.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại trong sản xuất sơn là một trong những chiến lược phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành nhằm duy trì sự khác biệt trên thị trường cạnh tranh và mang đến khách hàng những giải pháp và sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm sơn iPaint Saphir vừa ra mắt là kết quả nghiên cứu thành công của Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm Tân Á Đại Thành nhằm tiếp tục cung cấp những giải pháp sơn nội ngoại thất cao cấp giúp bảo vệ và làm đẹp cho hàng triệu công trình tại Việt Nam. Sơn iPaint Saphir ứng dụng công nghệ sơn Sapphire hiện đại và tiên tiến hàng đầu trên thế giới, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sơn phủ cho các bề mặt khác nhau của mọi công trình, đặc biệt sản phẩm đã được nhiệt đới hóa để phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Sơn iPaint Saphir ứng dụng công nghệ Sapphire đột phá, tiên tiến với dây chuyền sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức

Ứng dụng công nghệ Nano và phát triển các đặc tính ưu việt nổi trội của phân tử Nano Silicone, Nano Bạc, Nano Acrylic giúp sơn iPaint Saphir gia tăng khả năng chống thấm so với các dòng sơn cùng chủng loại khác trên thị trường. Các phần tử Nano có kích thước siêu nhỏ giúp tăng cường độ phủ, độ bóng mịn, độ che kín làm cho dầu, nước, bụi… khó bám dính trên màng sơn, đảm bảo màng sơn không thấm nước. Nhờ vậy, bề mặt các công trình sử dụng sơn iPaint Saphir có khả năng chống bám bẩn và chùi rửa tối đa. Ngoài ra kích thước siêu nhỏ của các phần tử Nano bạc giúp tăng khả năng kháng khuẩn của sơn tới 99,99% để bảo vệ sức khỏe con người.

Sản phẩm iPaint Saphir được phát triển trên nền tảng bền vững dựa trên những thế mạnh chủ chốt bao gồm: Nguyên liệu chất lượng, màu sắc đa dạng cùng tính hữu dụng cao. Sơn iPaint Saphir sử dụng nguyên liệu ngoại nhập cao cấp đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008 thân thiện với môi trường cùng hệ thống máy móc, dây chuyền đồng bộ được nhập khẩu trực tiếp từ Cộng hoà Liên bang Đức, và hoàn toàn được tự động hóa từ khâu nhập liệu khép kín cho tới đóng gói sản phẩm. Đặc biệt, hệ thống máy pha màu tự động, được bố trí tại trung tâm pha màu thuộc các tỉnh thành trong cả nước đem lại cho khách hàng sự lựa chọn chính xác và phong phú về màu sắc.

Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng vì một cuộc sống xanh, sơn iPaint Saphir luôn đặt lên hàng đầu các tiêu chí an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất bao phủ bên ngoài bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh, mang lại sự bảo vệ tối ưu trước các điều kiện khắc nghiệt nhất, giữ cho bề mặt các công trình luôn bền đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy gọi đến Hotline (miễn phí) 1800 6668 hoặc truy cập website https://www.tanaonline.vn/son-ipaint