Sơn Nano – Công nghệ mới có an toàn cho sức khỏe?

10/04/2019

Sơn Nano là sản phẩm đột phá trong công nghệ sơn nước nội/ngoại thất tại Việt Nam. Đây là một loại sơn khá mới với nhiều tính năng đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của sơn Nano đó chính là: Sơn có khả năng thách thức sự khắc nghiệt của thời tiết, ngăn chặn tối đa sự phát triển sinh sôi của các vi khuẩn có hại. Đối với mặt tường, sau khi quét một lớp sơn mỏng nhẹ, sơn sẽ bám dính ở mức độ tối đa, hạn chế sự bong tróc và ngăn chặn sự phát triển của rêu, chống ẩm mốc hiệu quả. Được thử nghiệm nung sơn ở nhiệt độ cao, hầu hết các loại sơn Nano đều vượt qua các bài test về độ bền, độ cứng của bề mặt.

Khá nhiều khách hàng, tuy đã bị thuyết phục bởi chất lượng của sơn Nano nhưng vẫn còn phân vân bởi một câu hỏi khác đó là: sử dụng sơn Nano có an toàn với sức khỏe hay không?
Câu trả lời là Không. Nhiều chuyên gia và các nhà nghiên cứu đã khẳng định sơn hoàn toàn an toàn và đảm bảo không gây hại đến sức khỏe con người bởi nó có khả năng làm sạch bụi và kháng khuẩn khá tốt. Hơn nữa với những hạt oxy hoạt tính trong sơn không hề bị tách ra khỏi bề mặt để phát tán ra không khí nên sơn sẽ không gây ra những mùi khó chịu cho con người.

Sơn Nano còn tỏ ra nổi trội so với một số loại sơn nước đang khá thịnh hành. Ngoài việc đáp ứng được đầy đủ các tính năng mà những dòng sơn cao cấp đang có sơn Nano còn có tác dụng tự làm sạch bề mặt khi có sương hoặc mưa. Đây quả là một tính năng thần kỳ mà các loại sơn khác không hề có được.

Trên thị trường những cái tên như: Jotun, Nippon, Dulux được khách hàng nhắc tới, nhưng với những ưu điểm về chất lượng, màu sắc, sơn iPaint mới là sơn được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian qua.

1. Ưu điểm:

– Sơn Ipaint đa dạng màu sắc, cho bạn lựa chọn phong phú, tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và lộng lẫy cho ngôi nhà. Màu sơn láng mịn, chống bám bụi, bong tróc, bảo vệ và duy trì vẻ đẹp cho ngôi nhà với mọi thời tiết khắc nghiệt.
– Công nghệ Nano là sự kết hợp giữa đặc tính của 3 phân tử nano Nano Pure Acrylic, Nano kẽm và Nano silicone đem đến vẻ đẹp hiện đại, tinh tế
– Sơn Ipaint dễ dàng thi công, an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường.

2. Đặc tính nổi bật

Sơn Ipaint có đặc tính chống rêu, mốc tối đa, giúp cho màu sắc ngôi nhà bạn luôn tươi mới như lúc mới sơn. Khả năng chống thấm, chống bụi, màng sơn bám chắc giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài. Phản xạ phần lớn tia hồng ngoại, làm giảm nhiệt độ bề mặt và không gian bên trong do đó giúp tiết kiệm điện năng cho các thiết bị làm mát. Công nghệ nano giúp cho màng sơn bám chắc, bền bỉ. Chịu mọi thời tiết khắc nghiệt. Giá thành hợp lý, an toàn cho người sử dụng.

Sơn cao cấp Ipaint – bền bỉ với thời gian, bảo vệ và duy trì vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.