Sơn “nhiệt đới hóa” – Lựa chọn tối ưu của vùng khí hậu nhiệt đới

20/04/2021

Là dòng sản phẩm mới nhất của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, sơn iPaint Imperia được nhiệt đới hóa để phù hợp với các ngôi nhà Việt. iPaint Imperia có độ bám dính cao, bền màu và đặc biệt an toàn với người sử dụng.

Cùng với sự phục hồi của thị trường bất động sản, ngành sơn Việt Nam cũng dần khởi sắc trở lại. Những năm gần đây, nhiều thương hiệu sơn nội vẫn gia nhập thị trường, nỗ lực giành lại thị phần bằng cách chú trọng đa dạng hóa sản phẩm, phát triển các tính năng mới phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

Điển hình như thương hiệu sơn iPaint của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Được biết đến là nhà cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm chủ lực như bồn nước, bình nước nóng, máy lọc nước… năm 2007, tập đoàn Tân Á Đại Thành bắt đầu phát triển mảng sản xuất, kinh doanh sơn với việc ra mắt thị trường sản phẩm sơn iPaint. Tân Á Đại Thành mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt một sản phẩm sơn cao cấp chất lượng tương đương với sơn ngoại nhưng giá cả phù hợp với kinh tế của phần lớn các hộ gia đình tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm iPaint Imperia có nhiều tính năng ưu việt.

iPaint Imperia là dòng sản phẩm mới nhất trong số 6 dòng sản phẩm sơn iPaint đang có mặt trên thị trường. Đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất, được “nhiệt đới hóa” để phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sơn iPaint Imperia được ứng dụng công nghệ nano, sản xuất trên dây chuyền công nghệ đồng bộ nhập khẩu từ Tây Ban Nha giúp tăng độ bám dính, độ che phủ, chống carbon hóa, chống thấm và ngăn ngừa nấm mốc hiệu quả.

Bên cạnh đó, tiêu chí thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động nghiên cứu, sản xuất sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Sơn iPaint cũng không ngoại lệ. Tất cả các sản phẩm sơn iPaint đều được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu an toàn. Sản phẩm sơn nhẹ mùi, hàm lượng VOC thấp và không gây hại với người sử dụng, góp phần giảm ô nhiễm môi trường.

Sơn nội thất cao cấp iPaint Imperia có hệ thống màu sắc sống động, sắc nét, bề mặt láng mịn tuyệt đối. Nhờ hàm lượng chất hữu cơ bay hơi rất thấp, sơn iPaint Imperia không chỉ là giải pháp toàn diện đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà mà còn giúp bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình và môi trường xung quanh.

Trong khi đó, sơn ngoại thất Imperia với công nghệ làm mát tường và tính năng kháng tia cực tím, chống phai màu, chống bám bụi, bong tróc và rêu mốc hiệu quả, giúp cho ngôi nhà luôn sống mãi với thời gian.

Đặc biệt, với bảng màu phong phú lên tới 1260 màu, người dùng sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất với sở thích và không gian kiến trúc của mình.

Công nghệ sản xuất sơn iPaint được nhập khẩu đồng bộ từ Tây Ban Nha.

Với định hướng đưa sơn iPaint trở thành sản phẩm có chất lượng, thương hiệu có uy tín, đủ sức cạnh tranh với các đối thủ lớn ở trong nước và nước ngoài, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã chủ động đầu tư, nhập khẩu máy móc, dây chuyền sản xuất từ các nhà cung cấp hàng đầu Châu Âu, nâng cao năng lực sản xuất sơn lên đến 30,000 tấn sản phẩm/năm.

Trong chiến lược tăng cường độ phủ, phục vụ tối đa và nhanh chóng mọi nhu cầu của người sử dụng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã đưa iPaint đến khắp các tỉnh thành – trong hệ thống hơn 30,000 điểm bán mà Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang sở hữu.

Sơn iPaint là một sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Có mặt trên thị trường gần 15 năm, iPaint đã trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc với đầy đủ các dòng sản phẩm từ sơn phủ, sơn lót cho đến bột bả. Nhà máy sơn iPaint được đặt tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên với diện tích 30.000m2, tổng công suất thiết kế trên 30 triệu lít/năm. Với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, iPaint cung cấp cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho việc trang trí các công trình xây dựng dân dụng và nhà xưởng công nghiệp. Hàng năm, iPaint đều nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới có tính năng ưu việt nhằm thỏa mãn những yêu cầu về chất lượng ngày càng cao của khách hàng