Tân Á Đại Thành ra mắt 4 dòng sơn iPaint mới

24/10/2019

Sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm sơn Ipaint cao cấp được tổ chức sáng ngày 22/10/2019 tại Hà Nam, với sự tham dự của hơn 300 khách mời là chuyên gia màu sắc, kiến trúc sư, các đối tác, bạn hàng, đại lý…

Với 4 dòng sơn mới là: Sơn lau chùi nội thất siêu sạch I7; Sơn kháng khuẩn nội thất không mùi I8; Sơn men sứ nội thất I10 và Sơn chống thấm màu ETM… sơn iPaint sẽ bổ sung thêm sự lựa chọn cho tiêu dùng trên khắp cả nước, thông qua hệ thống trên 30,000 điểm bán của Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Chia sẻ tại Lễ ra mắt các sản phẩm sơn iPaint, ông Nguyễn Tiến Luyện – Phó Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành cho biết: “Đầu tư và áp dụng những công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất sơn, trong những năm qua Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã phát triển nhiều dòng sản phẩm sơn chất lượng như sơn không chì, không thủy ngân, sơn có đặc tính chống kiềm cao, độ bám dính tốt, tạo độ nhẵn mịn cho bề mặt, tăng độ bền màu của lớp sơn phủ, chống nấm mốc, chống carbon hóa một cách hiệu quả.

Tân Á Đại Thành ra mắt 4 dòng sơn iPaint mới

“Với kinh nghiệm nhiều năm là đại lý phân phối sơn iPaint, cá nhân tôi đã ghi nhận được rất nhiều phản hồi từ người tiêu dùng, đánh giá cao về màu sắc và chất lượng sơn iPaint. Tôi cũng xin gửi lời chúc mừng tới Tập đoàn Tân Á Đại Thành khi đã không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng. Tôi tin tưởng rằng, với chất lượng tốt và giá thành rất cạnh tranh, sơn iPaint sẽ ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường” – Anh Nguyễn Viết Chung một nhà phân phối sơn iPaint ở Bắc Giang cho biết.

Xác định năng lực sản xuất là yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh, ngay từ khi xây dựng nhà máy sản xuất sơn iPaint năm 2017 (tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhập khẩu đồng bộ hệ thống, dây chuyền sản xuất từ CHLB Đức. Quy trình sản xuất khép kín, được quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, do các chuyên gia nước ngoài trực tiếp giám sát.

Hiện Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang đầu tư, xây dựng Nhà máy sản xuất Sơn iPaint tiêu chuẩn Châu Âu (đặt tại KCN Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) công suất giai đoạn 1 là 30 triệu lít/năm, đủ cung ứng cho nhu cầu sơn trong nước và xuất khẩu.

Nhà máy Sơn iPaint tiêu chuẩn Châu Âu sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm 2019 này.

Tham dự Lễ ra mắt sơn iPaint, rất đông các đối tác khách hàng của Tân Á Đại Thành đã tham gia chương trình Phồn vinh cuộc sống Việt. Theo đó, với mức đăng ký doanh thu lên tới 3 tỷ đồng, Nhà phân phối (hoặc đại lý) sơn iPaint sẽ được tặng 01 xe ô tô Hyundai Grand i10 1.0L – 5MT trị giá 335 triệu đồng cùng với 60 thùng EMT 18L.

Ngoài ra 01 chiếc xe SH mode ABS, 01 xe máy Air Blade, 01 chiếc Wave RSX phanh cơ cũng đã được trao cho nhà phân phối, đại lý đăng ký gói doanh thu ở mức thấp hơn.