Bồn Nhựa Plasman – Giải Pháp Trữ Nước Cho Vùng Độ Mặn Cao Và Giữa Hạn Mặn

14/09/2022

Hạn hán và nước mặn xâm nhập không chỉ ảnh hưởng đến năng suất của cây trồng, vật nuôi mà còn khiến cho người dân rơi vào cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt. Để khắc phục tình trạng thiếu nước sinh hoạt, sử dụng bồn chứa Plasman được xem là giải pháp trữ nước cho vùng độ mặn cao tối ưu nhất thời điểm hiện nay.

Ngập mặn và tác động tiêu cực đến cuộc sống người dân

Khi hạn mặn xâm nhập, đã khiến hàng trăm ngàn hộ dân và ruộng vườn thiếu nước ngọt. Từ đây, vấn đề thiếu nước sinh hoạt cũng bắt đầu, nước sạch đã trở thành đề tài thời sự! Trữ nước sinh hoạt chắc chắn cần phải được thực hiện nhưng cần thận trọng với việc đầu tư các giải pháp công trình xây hồ để trữ nước.

Ngập mặn ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân. Nguồn ảnh: VNExpress

Ngập mặn ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của người dân. Nguồn ảnh: VNExpress

Trong thực tế nước ngọt trong mùa nắng ngày càng hiếm, nước mặn sẽ tiến sâu thêm vào đất liền trong những đợt triều cường. Do đó, người dân tại các khu vực này nên chủ động tích trữ nguồn nước sinh hoạt trong năm. Nhằm tránh khỏi tình trạng khan hiếm nước vào mùa hạn gây nên nhiều tác động tiêu cực tới đời sống.

Giải pháp trữ nước cho vùng độ mặn cao và giữa hạn mặn

Đối mặt với tình trạng thiếu nước ở vùng có độ mặn cao, việc đưa ra các sản phẩm bồn chứa nước ngọt được xem như giải pháp tối ưu nhất cho người dân. Tuy vậy, việc chọn loại bồn chứa nào cho phù hợp với điều kiện nguồn nước và thời tiết tại những địa điểm này cũng nên cần cẩn trọng. Nên chọn loại bồn nhựa có khả năng chống chịu cao, chứa được hầu hết các loại nước từ nước biển, nước giếng khoan, nước nhiều khoáng chất…

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng vùng hạn mặn bồn nhựa chứa nước Plasman

Tập đoàn Tân Á Đại Thành tặng vùng hạn mặn bồn nhựa chứa nước Plasman

“Siêu bồn nhựa” Plasman hiện đang là giải pháp tốt nhất được nhiều địa phương tin dùng chọn lựa. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu nhựa nguyên sinh lựa chọn kỹ càng, đảm bảo chất lượng. Tạo nên độ bền đủ khả năng tránh khỏi mọi khắc nghiệt của thời tiết và đảm bảo bền bỉ theo thời gian. 

Ưu điểm của bồn nhựa Plasman

  • Chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE được đảm bảo về độ an toàn trong sử dụng và bền bỉ trước mọi sức ép từ môi trường.
  • Độ bền cao với thời gian sử dụng lâu dài. Sản phẩm được Tân Á Đại Thành bảo hành lên đến 20 năm – Đây cũng là bảo chứng cho chất lượng của siêu bồn Plasman.
  • Tích trữ và bảo quản nước tốt, tránh khỏi tình trạng vi khuẩn và tạp chất xâm nhập vào nước.
  • Không bị hấp thụ nhiệt từ môi trường, không mất nhiệt nhiều vào mùa đông, không bị quá nóng vào mùa hè.

Đặc biệt, tính năng vượt trội nhất của siêu bồn nhựa Plasman là có thể dùng để chứa nước nhiễm mặn, nhiễm phèn, nước kém chất lượng dù đã qua xử lý hay chưa xử lý. Sản phẩm cao cấp này ra đời được xem là giải pháp trữ nước cho vùng độ mặn cao và giữa hạn mặn; các khu vực thiếu nước ngọt trầm trọng.

Bồn nhựa Plasman - Giải pháp trữ nước cho vùng độ mặn cao và giữa hạn mặn

Bồn nhựa Plasman – Giải pháp trữ nước cho vùng độ mặn cao và giữa hạn mặn

Bồn chứa nước Plasman đã góp phần mang lại sự vững chãi, bền vững trong mỗi gia đình. Giúp cho các gia đình có một cuộc sống thoải mái, ít bận tâm về nguồn nước sử dụng. Sản phẩm từ thương hiệu Tân Á Đại Thành đã trở thành một minh chứng về chất lượng lâu bền. Bước vào thời đại 4.0 cùng với nhiều thay đổi của vấn đề biến đổi khí hậu, Tân Á Đại Thành cũng tiếp tục cải tiến công nghệ sản xuất để tạo ra được sản phẩm chất lượng cao phù hợp với đời sống người dân, phù hợp với đặc điểm khí hậu ngày càng khó khăn, khắc nghiệt.