Ra mắt sản phẩm đột phá: Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

03/08/2020

Mong muốn đem đến cho người dân một nguồn nước sinh hoạt đạt chuẩn, góp phần bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện, giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh xuất phát từ nguồn nước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt sản phẩm Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành.

Sản phẩm này là một bước tiến đột phá của Tập đoàn trong việc mang đến một giải pháp làm sạch nguồn nước sinh hoạt tối ưu đến từng hộ gia đình, giúp cải thiện tình trạng các nguồn nước sinh hoạt chưa đạt chuẩn ở cả đô thị và nông thôn Việt Nam.

Giải pháp tối ưu cho những hộ gia đình có nguồn nước sinh hoạt chưa đạt chuẩn

Theo thống kê của Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường, Việt Nam hằng năm có trung bình khoảng 9000 người tử vong do vấn đề về nguồn nước và vệ sinh kém, khoảng 200.000 người mắc bệnh ung thư mà nguồn nước bị ô nhiễm là một trong những nguyên nhân chủ yếu. Đó là chưa kể đến các bệnh lý về ngoài da và tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam.

Nguon nuoc sinh hoạt thường xuyên không đạt chuẩn

Nguồn nước sinh hoạt thường xuyên không đạt chuẩn

Với mong muốn, đem đến một giải pháp tối ưu cho từng gia đình, góp phần bảo vệ sức khỏe người dân thông qua việc tạo ra một nguồn nước trong lành. Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã liên tục ứng dụng các thành tựu khoa học, các công nghệ mới nhất vào việc cho ra đời các sản phẩm nâng cao chất lượng nguồn nước trong sinh hoạt.

Bộ giải pháp về nguồn nước của Tập đoàn đang ngày càng hoàn thiện theo từng năm. Mới đây nhất, Tập đoàn đã cho ra đời dòng sản phẩm mới Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành, đây là thiết bị giúp nguồn nước đầu vào cho gia đình sạch hơn, an toàn hơn.

Thực tế đã cho thấy, nguồn nước sinh hoạt tại Việt Nam có rất nhiều vấn đề còn tồn đọng, có thể kể đến như tồn dư Clo trong nước, nước nhiễm bẩn từ các loại thuốc trừ sâu, các tạp chất, nước bị nhiễm sắt… Nguyên nhân của tình trạng này là do còn phần lớn người dân đang sử dụng các nguồn nước sinh hoạt chưa qua xử lý như nước mưa, nước giếng khoan, nước ao hồ.

Được ứng dụng từ công nghệ lọc đa tầng Laminated Multiplayer, lõi than hoạt tính Carbon Block và bộ lọc Electro Positive giúp loại bỏ hầu hết những yếu tố gây ô nhiễm thường thấy ở các nguồn nước kể trên, giúp nguồn nước sinh hoạt trở nên sạch hơn, an toàn hơn với mọi người. Đặc biệt với trẻ em, là đối tượng dễ bị ảnh hưởng nhất khi nguồn nước sinh hoạt không đảm bảo.

Ban lãnh đạo Tập đoàn và khách mời nâng ly chúc mừng trong buổi lễ

Ban lãnh đạo Tập đoàn và khách mời nâng ly chúc mừng trong buổi lễ

Nâng cao chất lượng đối với nước sinh hoạt đô thị

Bộ lọc nước Tân Á Đại Thành không chỉ tối ưu với khu vực nông thôn mà còn là bộ lọc thực sự cần thiết với cả những gia đình tại thành thị.

Bởi lẽ, tuy nguồn nước sinh hoạt tại thành phố đã được xử lý qua các nhà máy đạt gần 100%. Nhưng thực tế đã cho thấy, nguồn nước khi đến tay người tiêu dùng vẫn có tình trạng bị ô nhiễm, mà dễ thấy nhất là tình trạng tồn dư clo trong nước, có các tạp chất, chất cặn lơ lửng trong nước. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này như đường ống dẫn nước đã cũ, hệ thống xử lý nước lạc hậu, nguồn nước đầu vào bị ô nhiễm…

Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt tại mỗi căn hộ, chung cư, nhà tập thể mà không cần tốn nhiều diện tích. Ngay cả việc sửa chữa, bảo hành hay thay thế các lõi lọc cũng vô cùng đơn giản.

Với bộ lọc này, nguồn nước sinh hoạt của gia đình không những được đảm bảo tốt hơn mà còn giúp nâng cao tuổi thọ của các thiết bị cấp nước đầu cuối đắt tiền trong nhà như sen vòi, máy lọc nước.

Dẫn đầu thị trường với những sản phẩm hoàn thiện và đa dạng

Việc ra mắt sản phẩm có tính đột phá Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành là bước tiếp nối ấn tượng của Tập đoàn khi liên tục lan tỏa sự “phồn vinh” đến cho mọi người dân Việt bằng các thiết bị lọc nước ưu việt, tiên tiến của thế giới.

Trong những năm gần đây, Tân Á Đại Thành đã thực hiện nhiều chương trình hợp tác chiến lược với những tập đoàn chuyên về công nghệ lọc nước hàng đầu trên thế giới như Dupont, Seondo… để có thể đưa những công nghệ lọc nước tiên tiến nhất vào các dòng sản phẩm của mình.

Nhờ có sự đầu tư không ngừng cho nghiên cứu, phát triển và liên tục cải tiến, những sản phẩm của Tập đoàn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc.

Các khách hàng đang trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Các khách hàng đang trực tiếp trải nghiệm sản phẩm

Điều này được khẳng định rõ rệt khi ngay trong buổi lễ ra mắt Bộ lọc nước đầu nguồn, rất nhiều khách hàng đã đến để tham quan, tìm hiểu và trực tiếp kiểm tra tính năng sản phẩm.

Ấn tượng trước khả năng của bộ lọc cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, kết thúc buổi lễ đã có hàng trăm đơn hàng được ký kết thành công. Đây là một tín hiệu đáng mừng, báo hiệu cho những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa không chỉ của Bộ lọc đầu nguồn mà còn là của cả Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong thời gian tới.