Tưng bừng Ngày hội siêu bồn nhựa Plasman

24/09/2019

Ra mắt từ năm 2017, với các tính năng ưu việt, siêu bồn nhựa siêu bền Plasman của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã nhận được sự tin tưởng từ đông đảo người tiêu dùng và nhanh chóng thống lĩnh thị trường  miền Nam, đặc biệt  là Tây Nam Bộ.


Giữa tháng 8, siêu bồn nhựa Plasman được Ban tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao bằng xác nhận là “Bồn Nhựa HDPE 6 lớp đầu tiên tại Việt Nam lập kỷ lục Việt Nam khi rơi từ độ cao 26m không vỡ”, vẫn giữ nguyên được hình dạng và chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn để chứa đựng nước sinh hoạt. Đây là kỷ lục mà chưa có bất kì loại bồn nhựa nào trên thị trường có thể phá vỡ.

Để khẳng định vai trò của một siêu bồn nhựa nắm giữ kỷ lục quốc gia, ngày 22/9 Tập đoàn Tân Á Đại Thành long trọng tổ chức “Ngày hội siêu bồn nhựa Plasman” tại Hà Nam. Đây là sự kiện đánh dấu  lần đầu tiên sản phẩm siêu bồn nhựa Plasman xuất hiện tại thị trường miền Bắc và là bước tiến quan trọng để sản phẩm nhanh chóng thống lĩnh thị trường toàn quốc.

“Ngày hội siêu bồn nhựa Plasman” cũng là hoạt động hướng tới chào mừng Lễ khánh thành nhà máy thứ 15: Nhà máy công nghệ 4.0, tiêu chuẩn Châu Âu với công suất 2 triệu sản phẩm/năm và là nhà máy sản xuất Bình nước nóng lớn nhất Đông Nam Á, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 11 của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Gần 500 khách mời tham dự chương trình“Ngày hội siêu bồn nhựa Plasman…

…và trải nghiệm thử thách độ bền của siêu bồn nhựa.

…và trải nghiệm thử thách độ bền của siêu bồn nhựa.

Đến tham dự Ngày hội siêu bồn nhựa Plasman, ngoài các đại biểu, đại diện lãnh đạo tập đoàn Tân Á Đại Thành, còn có gần 500 khách mời là các đại lý, nhà phân phối đến từ nhiều tỉnh thành phía Bắc.

Tại chương trình, các khách mời được theo dõi hành trình chinh phục độ cao 26m của siêu bồn nhựa Plasman, được trải nghiệm thử thách độ bền của bồn nhựa bằng việc dùng tất cả các vật dụng có thể đập bồn nhưng bồn không vỡ nứt, chơi các trò chơi sôi động, bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị…

Khách mời may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc xe Wave RSX

Khách mời may mắn trúng giải đặc biệt là một chiếc xe Wave RSX

Giải đặc biệt là một xe máy Wave RSX và hàng chục giải thưởng hấp dẫn khác như siêu bồn nhựa Plasman, bồn nhựa Tân Á Extra… đều đã được trao cho các chủ nhân may mắn.

Sau chương trình, siêu bồn nhựa Plasman sẽ có mặt ở tất cả các đại lý của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trên toàn quốc.

Bồn nhựa HDPE PLASMAN của Tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghê hiện đại. Sản phẩm là sự đột phá trong công nghệ thổi bồn với các ưu điểm nổi bật:

  • Sản xuất bằng Nhựa HDPE cao cấp giúp đảm bảo chất lượng nước.
  • Thiết kế 06 lớp siêu bền chắc có khả năng chống chịu được các tác động mạnh từ ngoại lực, hạn chế tia cực tím, hạn chế hấp thụ nhiệt.
  • Lớp tráng bạc có khả năng khử trùng và diệt khuẩn lên đến 99,99%, hạn chế tình trạng rong rêu trong thời gian dài.