Công Nghệ Sản Xuất Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời Đại Thành

11/11/2022

Máy nước nóng mặt trời Đại Thành là sản phẩm của tập đoàn Tân Á Đại Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiêu chuẩn châu Âu. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao, an toàn, thân thiện với môi trường. Vậy công nghệ sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có gì đặc biệt?

Nguyên lý hoạt động máy nước nóng năng lượng mặt trời 

Máy nước nóng mặt trời Đại Thành có cấu tạo chính gồm 3 thành phần, bao gồm:

  • Ống thu nhiệt chân không.
  • Bồn bảo ôn giúp dự trữ nước nóng.
  • Giá đỡ toàn hệ thống.

Ống thu nhiệt chân không được nối với bình bảo ôn thông qua các lỗ trên thân bình. Khi nước được đưa vào bình bảo ôn sẽ dễ dàng chạy xuống và làm đầy các ống này. Sau đó, hệ thống ống thu nhiệt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ hấp thu nhiệt và từ từ làm nóng nước bên trong nó.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Sau đó, nước ở ống chân không khi được làm nóng sẽ bắt đầu di chuyển lên bình bảo ôn và nước lạnh trên bình bảo ôn sẽ di chuyển xuống dưới. Quá trình này sẽ lặp lại cho đến khi trong bình bảo ôn hoàn toàn là nước nóng. Bình bảo ôn có chức năng giữ nhiệt và cung cấp nước nóng cho quá trình sinh hoạt.

Công nghệ sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

Công nghệ phun sơn tĩnh điện

Công nghệ phun sơn tĩnh điện được áp dụng vào ruột bình bảo ôn. Phần chi tiết này được làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền, đảm bảo an toàn vệ sinh và giữ nhiệt rất tốt.

Vỏ của bình làm bằng Inox SUS 304 chịu được thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo độ cứng, vững, chịu lực tốt trong suốt thời gian sử dụng lâu dài.

Công nghệ sản xuất ống thu nhiệt chân không

Ống thu nhiệt chân không của máy nước nóng năng lượng mặt trời được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất với 5 lớp:

  • Lớp 1: Lớp ngoài cùng được sản xuất từ vật liệu thủy tinh trong suốt, giúp ánh nắng dễ dàng tiếp xúc và truyền dẫn nhiệt.
  • Lớp 2: Được làm từ hợp kim đồng, nâng khả năng truyền nhiệt cao.
  • Lớp 3: Với vật liệu titan dioxit hỗ trợ chống bức xạ tia hồng ngoại và giúp làm sạch nước.
  • Lớp 4: Được làm từ hợp kim nhôm giúp hấp thụ 99.5% ánh sáng mặt trời. 
  • Lớp 5: Lớp chống bám cặn – giúp cho mặt trong của ống Đại Thành không bị bám cặn bẩn.
Ống thu nhiệt chân không được sản xuất theo công nghệ Đức cao cấp

Ống thu nhiệt chân không được sản xuất theo công nghệ Đức cao cấp

Bên cạnh đó, ống thu nhiệt này được sản xuất theo công nghệ Đức cao cấp, hỗ trợ hấp thụ 99,5% ánh sáng mặt trời. Đồng thời, với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất, sản phẩm có cấu tạo vững chắc, chịu lực và va đập cao. Nhờ vào đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành có chất lượng dàn máy tối ưu cũng như mang lại hiệu quả làm nóng tốt nhất.

Công nghệ mới với hợp chất Foam từ Tập đoàn Dow – Hoa Kỳ

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sở hữu thanh gia nhiệt cao cấp giúp làm nóng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng phù hợp với khí hậu thời tiết theo mùa.

Ngoài ra, lớp giữ nhiệt bằng hợp chất Foam chất lượng cao do tập đoàn DOW –  Hoa Kỳ cung cấp đảm bảo độ nén chặt và giữ nhiệt lên đến 98 giờ.

Thiết bị giúp làm nóng nước nhờ nguồn năng lượng từ mặt trời

Thiết bị giúp làm nóng nước nhờ nguồn năng lượng từ mặt trời

Để đảm bảo cho quý khách hàng giải pháp sử dụng tối ưu, xin vui lòng liên hệ với Tập đoàn Tân Á Đại Thành để được tư vấn. Với chất lượng vượt trội và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành sẽ là lựa chọn tối ưu của Quý khách hàng!