Bồn nước Tân Á Đại Thành dẫn đầu về chất lượng

25/02/2021

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là tập đoàn sản xuất các loại bồn chứa nước trong gần 30 năm qua. Các sản phẩm bồn nước của Tập đoàn không chỉ nổi bật bởi chất lượng ổn định, kích thước đa dạng, nhiều tính năng ưu việt mà hơn hết là thời gian bảo hành cực kỳ dài, lên đến 20 năm, trong khi các sản phẩm cùng loại chỉ bảo hành từ 12 – 15 năm.

Sức ép từ cạnh tranh

Nhìn vào thị trường kinh doanh các sản phẩm trữ nước, chúng ta rất dễ nhận thấy sự khốc liệt khi cùng một cửa hàng có đế 6-7 nhãn hàng đang bày bán, chưa kể mỗi nhãn hàng lại có từ 4 – 5 dòng sản phẩm khác nhau. Có thể kể đến những thương hiệu nổi bật như Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ… Dưới áp lực cạnh tranh, các sản phẩm chứa nước đã được nâng tầm và vượt qua giới hạn ban đầu như: gọn, nhẹ, dễ thi công, tiết kiệm nguồn nước…

Hiện nay, các sản phẩm bồn chứa nước của Tân Á Đại Thành được đã tích hợp rất nhiều công nghệ mới như hàn lăn, vật liệu cao cấp inox SUS 304, nút thông hơi, kết cấu đa gân. Những cải tiến trên những bồn chứa tưởng chừng đơn giản này đã mang lại không chỉ sự tiện dụng cho người dân mà còn đảm bảo hơn khả năng trữ nước, chống nhiễm bẩn và cả độ bền với thời gian.

Với Tập đoàn Tân Á Đại Thành, các sản phẩm bồn inox đã liên tục được nâng cấp, cải tiến để gia tăng chất lượng sản phẩm. Điều đó được thể hiện qua việc thời gian bảo hành ngày càng gia tăng, thậm chí có một số dòng sản phẩm cao cấp như bồn Tân Á Đại Thành 20 có thời gian bảo hành lên đến 20 năm, trong khi thời gian bảo hành trung bình của các sản phẩm cùng loại chỉ từ 10 – 15 năm.

Bồn inox Tân Á Đại Thành có thật sự ưu việt

Tập đoàn Tân Á Đại Thành là một doanh nghiệp có gần 30 năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh bồn nước.

Theo số liệu mà Tập đoàn cung cấp, chỉ tính riêng từ tháng 8/2020 đến tháng 3/2021, thông qua hệ thống gồm 300 chi nhánh, doanh nghiệp đã lắp đặt bồn inox với tổng dung tích lên đến hơn 1 triệu m3 cho các hộ gia đình, chưa tính đến các loại bồn lắp ghép dung tích lớn cho khách sạn, nhà máy, trường học, khu chế xuất.

Để có thể đạt được con số ấn tượng đó, các sản phẩm bồn chứa nước đều được sản xuất theo sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng.

Các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đều được kiểm soát từ khâu nguyên liệu đầu vào, cho đến công đoạn sản xuất thành phẩm, nhập kho thành phẩm để xuất đi. Tại mỗi công đoạn đều được kiểm soát chất lượng bởi bộ phận QC công đoạn và QC tại nhà máy, nhằm đảm bảo xuyên suốt chất lượng sản phẩm đi ra tới người tiêu dùng”- Ông Phan Phi Tây – Giám đốc nhà máy kim khí gia dụng Long An (Tập đoàn Tân Á Đại Thành) cho biết. 

Nhằm mục tiêu là doanh nghiệp hàng đầu trong cung cấp giải pháp bồn trữ nước, các sản phẩm bồn inox của Tập đoàn Tân Á Đại Thành đang sử dụng inox cao cấp SUS 304, 316 kết hợp ứng dụng công nghệ Nhật Bản trong sản xuất để đảm bảo thân bồn vững chắc. Các sản phẩm còn được thiết kế nút thông hơi giúp giảm áp lực nước, loại bỏ các loại khí độc hại xuất hiện trong nguồn nước như clo, flo. Các cải tiến trong công nghệ sản xuất giúp bồn inox Tân Á Đại Thành gia tăng độ bền, giảm khả năng ăn mòn thân bồn. 

Ông Nguyễn Trí Diễm – Giám đốc công ty TNHH An Gia Phú, là một trong những khách hàng lâu năm của Tân Á Đại Thành cho biết: “Tôi đã hợp tác với Tân Á Đại Thành đến nay đã hơn 20 năm, sau mỗi năm Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã, đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi của thị trường về sản phẩm cao cấp. Tân Á Đại Thành cho ra mắt dòng sản phẩm Tân Á Đại Thành 20 với những đặc điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm đang có trên thị trường, và đáng lưu ý nhất là thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 20 năm”.

Bồn inox Tân Á Đại Thành 20 có thời bảo hành lên đến tận 20 năm

Bồn inox Tân Á Đại Thành 20 có thời bảo hành lên đến tận 20 năm

Đi kèm với nâng cao chất lượng sản phẩm, chính sách chăm sóc khách hàng, bảo trì sản phẩm cũng rất được coi trọng, đến nay đã đáp ứng nhu cầu trữ nước an toàn phục vụ cho nhu cầu dân dụng, công nghiệp, y tế, an ninh quốc phòng và cứu hộ cứu nạn. 

Hệ thống 15 nhà máy sản xuất, 300 chi nhánh và 30.000 điểm bán trên toàn quốc, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đảm bảo khả năng cung ứng các sản phẩm một cách nhanh nhất đến người tiêu dùng trên toàn quốc và khẳng định vị thế là đơn vị cung cấp các loại bồn trữ nước hàng đầu Việt Nam. 

Thông tin doanh nghiệp

Thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. Tự hào là Thương hiệu Quốc gia – Tân Á Đại Thành hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 15 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 300 Chi nhánh trực thuộc; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Trong đó, Bồn inox – Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

  • Trụ sở chính: 124 Tôn Đức Thắng, Quốc Tử Giám, Đống Đa, TP.Hà Nội
  • Miền Trung: KCN Hòa Khánh, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Miền Nam: 416-418-420 Lý Thường Kiệt, Phường 9, Tân Bình, TP.HCM
  • Website:  https://tanadaithanh.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/TapDoanTanADaiThanh