Tân Á Đại Thành tặng vùng hạn mặn 2.000 bồn nhựa Plasman

13/03/2021

2.000 bồn nhựa Plasman trị giá 3 tỷ đồng sẽ được tặng cho các hộ dân vùng hạn mặn tại 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ.


Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch “Phủ xanh Miền Tây – Đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman” do Tập đoàn Tân Á Đại Thành phối hợp tổ chức với Ủy ban Mặt trận tổ quốc, Hội chữ thập đỏ và Hội liên hiệp Phụ nữ các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nghệ sỹ Quyền Linh là đại sứ thương hiệu của bồn nhựa Plasman.

Chiến dịch diễn ra từ ngày 11/3 – 30/5 để hiện thực hóa sứ mệnh cung cấp những sản phẩm mới với công nghệ sản xuất hiện đại, nhiều tính năng nổi trội, ưu việt cho người dân, góp phần lan tỏa “Phồn vinh cuộc sống Việt” của tập đoàn Tân Á Đại Thành.

Ngày 11/3, lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Tiền Giang, trao trực tiếp 50 bồn nhựa cho các hộ dân nghèo ở huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang, là quê hương của nghệ sĩ Quyền Linh.

Đại diện Tập đoàn Tân Á Đại Thành cùng Đại sứ thương hiệu Plasman Quyền Linh trao tặng bồn nước cho bà con.

Tham dự sự kiện, nghệ sĩ Quyền Linh, chia sẻ: “Đây là những món quà không chỉ có ý nghĩa vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần, giúp bà con vượt qua khó khăn. Bồn nhựa Plasman là dòng sản phẩm cao cấp của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sử dụng nguyên liệu nhựa HDPE cao cấp, kết cấu 6 lớp bền bỉ, dẻo dai, chịu được va đập và chứa được cả nước nhiễm phèn, mặn”.

Nghệ sĩ Quyền Linh trao tặng bồn nhựa Plasman đến tay bà con Tiền Giang

Theo bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kim khí và Gia dụng Tân Á Đại Thành, trong những năm qua, tập đoàn luôn dành ngân sách hàng chục tỷ đồng để đồng hành chia sẻ các vấn đề khó khăn của người dân cả nước. Hoạt động trao tặng bồn nhựa Plasman cho bà con vùng hạn mặn góp phần giúp đỡ người dân và lan tỏa thông điệp sống tốt đẹp, sống có trách nhiệm đến toàn thể cán bộ, nhân viên của tập đoàn này.

Bà con nhận bồn nhựa Plasman từ Tập đoàn Tân Á Đại Thành

“Không chỉ ở Miền Tây Nam Bộ, trong thời gian tới, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục lan tỏa chiến dịch tại các vùng miền khác, với mong muốn mang bồn nhựa Plasman đến với người dân trên khắp cả nước”, bà Nguyễn Ngọc Thùy Dương nói.

Ngoài chiến dịch “Phủ xanh Miền Tây – Đồng hành cùng bà con vượt qua hạn mặn của bồn nhựa Plasman”, tập đoàn này còn quan tâm tới các chương trình hỗ trợ người dân Việt Nam khác. Năm 2020, Tập đoàn Tân Á Đại Thành trao tặng gần 1.000 bồn nhựa trị giá 1,2 tỷ đồng cho người dân nghèo các tỉnh miền Tây Nam Bộ, những khu vực gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt.

Theo Nha Trang – Vnexpress